Hút vape ni cao cảm giác thế nào? Các loại vape ni cao hot nhất

Hút vape ni cao cảm giác thế nào? Các loại vape ni cao hot nhất

Hút vape ni cao cảm giác thế nào? Một số người tiếp cận với Pod System với mong muốn đưa sự hài lòng của bạn lên một tầm cao mới, đưa cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Điều này cũng dễ hiểu vì Pod System là loại thuốc lá có thể chơi với juice salt pod, có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ ai trải nghiệm, đặc biệt là các dòng nicotine Pod cao. Vậy đâu là những dòng pod hút ni cao? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm:

Hút vape ni cao cảm giác thế nào?

Nhân tố quan trọng quyết định cảm giác của bạn sẽ thế nào khi sử dụng vape chính là nồng độ nicotine. Thành phần hoạt chất này thường ở các loại tinh dầu, khi tác động nhiệt sẽ được hấp với các loại tinh dầu. Khi đó bạn sẽ cảm thấy lâng lâng thoải mái, thỏa mãn như hút các loại thuốc lá thông thường. 

Tinh dầu thường được chia thành các nhóm khác nhau, nhưng có hai nhóm chính đó là Freebase và Salt Nic. Đặc biệt, tinh dầu của nic muối có thể tạo ra sự hài lòng tốt hơn cả. Đơn giản chỉ cần hiểu là đó là một loại tinh dầu có chứa salt nicotine cho phép bạn hút lượng nic bao nhiêu cũng được dù nhiều hay ít, hơn hẳn các loại juice vape không thay đổi mức độ. Hiện nay chưa có bất kỳ loại thuốc lá điện tử có thể chơi được juice salt nicotine nồng độ cao hết.

Hút vape ni cao cảm giác thế nào?

Việc hút vape ni cao với công nghệ thông minh có thể giúp lên khói mạnh hơn, đậm vị tinh dầu và nhiều hương vị hơn. Vì vậy, khi lựa chọn máy pod hút vape tốt, bạn nên ưu tiên những dòng máy hiện đại. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc, bạn nên lựa chọn những trang chủ uy tín của các hãng Vape lớn, hay tham khảo những người đã có kinh nghiệm.

Các loại vape ni cao cực hot hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pod system chất lượng tốt. Việc lựa chọn các dòng pod system chất lượng không phải là điều đơn giản nếu bạn không rành về thuốc lá điện tử. Đừng có suy nghĩ giá cao thì chất lượng sẽ tỷ lệ thuận với nó, bạn cần xem xét thật kỹ để đưa ra sự lựa chọn đúng. 

Các loại vape ni cao cực hot hiện nay

Tùy từng dòng máy mà nhà sản xuất sẽ khuyến nghị nên sử dụng loại tinh dầu nào. Dưới đây đều là những model có thể chơi được nhiều dòng nic juice salt cao đa dạng với nhiều mức giá mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt có thể kể đến như sau: 

Smok RPM 80W 

Nếu đã đề cập đến hút pod ni cao thì làm sao có thể quên không nhắc đến Smok RPM 80w. Đó là loại pod system công suất khủng khiếp 80W với pin 3000mAh. Máy sử dụng chipset IQ80 cao cấp cho tạo ra lượng khói cực khủng. 

Thiết kế máy hiện đại, để khiến bạn khó  cưỡng lại mà sắm ngay. Máy có thể chơi từ 35mg – 50mg juice salt cực kỳ mượt mà. Nếu bạn muốn chơi juice pod, bạn phải sử dụng OC 04 ohm và 0,5 – 1.0ohm cho cho pod có vị juice ngọt như kẹo. 

Smok RPM 80W 

Smok Nord x 60W 

Nord x 60W là một loại tôi muốn giới thiệu với các bạn, dòng máy luôn được recommend mua nếu bạn có nhu cầu hút pod ni cao. Công suất tối đa của máy lên đến  60W với hai loại  tùy chọn coil là RPM và RPM 2. Máy có dung lượng pin 1500mAh tích hợp với đầu Pod 6 ml. 

Loại POD này có thể chơi juice vape tốt, đem lại hương vị cho bạn một cách tuyệt đối. Nếu bạn sử dụng SMOK NORD X 60W để hút pod ni ca, nó sẽ nhanh chóng giúp bạn thấy hài lòng nhanh thôi.

Smok Nord x 60W

Vladdin Vantage

Vladdin Vantage là một chiếc pod hút pod ni cao mà bạn nên thử ngay nhé. Máy có thiết kế nhỏ, đẹp và tối giản, kích thước khoảng từ 116 * 21,8 * 12,6mm. Pin của sản phẩm ở mức ổn là 700mAH, sạc nhanh trong 30 phút. 

Đặc biệt, bạn có thể chơi Juice Salt Nic và Juice Freebase trong với loại pod system này. Nó ổn định và có thể dùng lâu dài, khói dày. Công suất 15W không quá xuất sắc nhưng hút juice pod thì ngon không thể bàn cãi luôn. Khi bạn hút thuốc MTL, bạn phải chọn một công suất 11W và ở chế độ hút thuốc DTL là 15W. 

Hút vape ni cao

Vape Max Cloud hy vọng những chia sẻ về hút vape ni cao trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất khi hút bạn nên đầu tư một trong những loại bên trên tôi đã giới thiệu nhé! 

Đang xem: Hút vape ni cao cảm giác thế nào? Các loại vape ni cao hot nhất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng