Cách sử dụng đầu đốt vape hiệu quả, an toàn ra nhiều khói

Cách sử dụng đầu đốt vape hiệu quả, an toàn ra nhiều khói

Trong tất cả bộ phận của vape thì đầu đốt tạo nên sự khác biệt hương vị giữa các loại vape. Nếu là dân chơi vape lâu năm thì bạn cũng biết được đầu đốt có những cuộn dây nóng đỏ, là nơi hơi nước tinh dầu được sản xuất. Cách sử dụng đầu đốt vape như thế nào cho hiệu quả? Bạn đã biết một số vật liệu thấm tinh dầu trong đầu đốt vape hay chưa? Chúng tôi sẽ đưa ra cách dùng tốt nhất ở dưới đây! 

Một số vật liệu thấm tinh dầu trong đầu đốt vape mà bạn nên biết

  • Silica: Vật liệu này khá rẻ và có sẵn ở nhiều địa điểm, silica thường sẽ rất khó bị cháy. Tuy vậy, nó cũng cần phải mất nhiều thời gian để làm nóng. Với chất liệu này nó sẽ khá khó khăn khi luồn bông cuộn dây coil.
  • Ekowool: Đây là một thương hiệu nổi tiếng của silica. Nó còn được sử dụng để làm đệm hoặc làm ruột ghế sofa. Ekowool có giá thành đắt hơn khá nhiều so với silica.
  • Cotton: Vật liệu này có giá rẻ và đem lại hương vị rất tuyệt vời. Quan trọng là bạn không nên để miếng bông của mình quá khô. Như vậy bạn sẽ gặp trường hợp hít phải một hơi rất rát cổ và bắt buộc thay thế miếng khác.

Một số vật liệu thấm tinh dầu trong đầu đốt vape

Cách sử dụng đầu đốt vape hiệu quả để ra nhiều khói và lên vị

Để dùng dầu đốt vape cho hiệu quả nhất thì bạn cần phải sử dụng các biện pháp mà chúng tôi đưa ra dưới đây! Bạn hãy xem và thực hiện theo nhé!

  • Đầu tiên bạn nên kiểm tra cuộn dây trước khi sử dụng nó. Nếu như các điện áp sai hoặc khi công suất quá mạnh thì sẽ làm đứt đầu tank và cháy bông. Điều này khá quan trọng vì nó có thể gây cháy nổ đấy! 
  • Bạn nên tránh hút liên tục trong một khoảng thời gian dài, hãy để cho cuộn dây coil của được nguội trước khi bạn tiếp tục hút nó. Nếu không nó sẽ rất dễ hư và hư tổn trong một thời gian dài đấy! Bạn nên lưu ý nhé.
  • Bạn hãy vệ sinh đầu đốt thường xuyên bằng cách tháo bông ra rồi sau đó làm nóng đỏ dây coil. Bạn nên nhúng vào nước và thực hiện thao tác này 2 lần. Lúc này bạn nên dùng bàn chải đánh nhẹ lên bề mặt để những dăm bông bám trên mặt coil bị cháy và bám thành những vết đen ở trên coil sẽ biến mất. Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới hương vị của tinh dầu vape. Hãy bảo đảm rằng đầu đốt luôn sạch và bông trắng đều, như vậy bạn có thể vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng khi hút. 

Cách sử dụng đầu đốt vape hiệu quả

>> Xem thêm: Cách vệ sinh đầu tank vape đơn giản tại nhà

Lưu ý khi sử dụng đầu đốt vape

Có các biện pháp dùng dầu đốt hiệu quả cũng chưa phải tốt nhất nếu như bạn không lưu ý một số những vấn đề khi sử dụng. 

  • Điều đầu tiên hãy bảo đảm rằng bạn đã nắm rõ được thông số của viên pin cũng như là biết mặt hạn chế của pin mà bạn đang dùng. Vì như vậy bạn mới có thể biết nó có phải hàng chất lượng hay không? Tránh bị mất tiền oan.
  • Bạn nên kiểm tra kỹ càng cuộn dây trước khi bạn dùng nó, hãy chắc chắn nó vẫn còn có thể sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng đầu đốt vape

Thông tin trên đã cho bạn biết được có rất nhiều cách hay để sử dụng đầu tank một cách tốt nhất. Vape Max Cloud hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng đầu đốt vape hiệu quả từ những chia sẻ trên đây. Nếu bạn muốn sở hữu đầu tank chất lượng vị ngon tuyệt đối thì hãy đến cửa hàng Vape Max Cloud bạn sẽ được mua sản phẩm chính hãng chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

>> Theo dõi fanpage Vape Max Cloud để xem thêm nhiều sản phẩm mới nhất.

Đang xem: Cách sử dụng đầu đốt vape hiệu quả, an toàn ra nhiều khói

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng