Tinh dầu vape 30ni là gì? Có bao nhiêu nồng độ nicotine?

Tinh dầu vape 30ni là gì? Có bao nhiêu nồng độ nicotine?

Tinh dầu vape 30ni là gì? Nồng độ nicotine 30mg có phù hợp cho các vaper hay không? Tinh dầu vape giá rẻ có bao nhiêu nồng độ nicotine. Cùng Vape Max Cloud giải đáp thắc mắc đó trong bài viết sau.

Xem thêm:

Nồng độ nicotine có trong tinh dầu vape 30ni là gì

Hầu hết thuốc lá điện tử không sử dụng đầu lọc có chiết xuất từ ​​họ thuốc lá như thuốc lá truyền thống. Họ có thể làm cho bạn cảm thấy nhanh hơn và an toàn hơn với tinh dầu. Điều đó nói lên rằng, Pod Vape không đốt cháy hệ thống để tạo khói như thuốc lá thông thường mà thay vào đó nó làm bốc hơi các loại tinh dầu. Trong những năm gần đây, các hỗn hợp tinh dầu ngày càng trở nên đa dạng.

Trên thị trường có hàng trăm loại hương liệu tinh dầu khác nhau mang đến những trải nghiệm khác nhau. Đặc điểm chung của chất lỏng điện tử là chúng có chứa nicotine. Dạng nicotine được chiết xuất đặc biệt để làm hài lòng những người nghiện thuốc lá. Chất nicotin có trong thuốc lá thông thường tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu. Nic ảnh hưởng đến não và hệ thần kinh đến sự hài lòng của người hút thuốc. Tuy nhiên, nic trong thuốc lá có thể gây nghiện. Nếu bạn là người hút thuốc lâu năm, việc bỏ thuốc có thể rất khó khăn.

Juice pod 30ni – Vaporshop

Thuốc lá điện tử sử dụng nic chiết xuất đặc biệt, hấp thụ nhanh hơn và an toàn hơn. Nồng độ của tinh dầu vape được hiểu là nồng độ nic có trong tinh dầu. Tinh dầu được phân loại theo hàm lượng nic. Khi bỏ thuốc lần đầu tiên, bạn nên hút thuốc Vape Pods có nic cao để tránh cảm giác thèm thuốc.

Khi đã quen, hãy giảm dần nồng độ nic cho đến khi cai thuốc thành công. Cả tinh dầu gốc tự do và tinh dầu muối nic đều chứa một lượng nic nhất định để nâng cao trải nghiệm hút thuốc. Nếu bạn thích hút nhiều nic thì có thể chọn nic nước trái cây. Nếu bạn thích hút thuốc, bạn có thể chọn nước trái cây cơ bản miễn phí.

Các mức nồng độ tinh dầu vape 30ni là gì?

Tinh dầu vape 30ni là bao nhiêu mg 

Vape 30ni tương đương 30mg, loại tinh dầu này là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang vaping một lượng lớn vape hoặc pod. Nic mạnh mẽ cho phép bạn có một đám khói tươi vô tận. Những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng cảm thấy sảng khoái khi uống nước trái cây có nồng độ nic> 30mg

30ni có nặng không

30ni là mức tương đối "ngon" êm không khé cổ, giữ được mùi vị nguyên thuỷ ban đầu cho vaper 

Mức nồng độ 0ni (0mg)

Tinh dầu 0 nicotin là loại dầu có nồng độ niken thấp nhất. Những người chưa quen với thuốc lá điện tử có thể bắt đầu với loại nước ép này. Tuy nhiên, hương vị của nước ép có thể hơi nhạt nhẽo.

Nồng độ 3ni (3mg)

Bạn không cần lo lắng về việc bị sặc, sặc, say khi vape với loại tinh dầu này. Nhiều người hút vape chọn nước trái cây này. Ưu điểm là vị ngon, nồng độ nic vừa phải, không bị sặc. Nước cốt của chai tinh dầu này khá sánh và nhẹ hơn so với thuốc lá truyền thống.

Tinh dầu có nồng độ 6ni (6mg)

Bạn không phải lo lắng về việc miệng của bạn trở nên nhạt hoặc đắng khi bạn hút thuốc. Người hút thuốc lá truyền thống nhiều năm thích hợp với dòng tinh dầu có nồng độ tinh dầu 6mg nic. Nước ép thơm, béo, nồng độ nic vừa phải tạo cảm giác sảng khoái.

Chọn sai nồng độ nicotine có ảnh hưởng gì?

Ở mức nicotine nhẹ nhàng không phù hợp với nhu cầu của bạn thân, bạn sẽ không thể thưởng thức trọn vẹn hương vị và cảm giác của vaping. Nếu chọn nồng độ quá thấp so với nhu cầu, bạn sẽ luôn trong tình trạng thèm ăn vặt rất khó chịu và cáu gắt. Trong trường hợp nicotine trong hộp mực vượt quá sức chứa của cơ thể người, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy khó chịu, chóng mặt, nhức đầu, cảm giác nóng rát ở cổ họng và các triệu chứng khác sau khi hút thuốc.

Chọn sai nồng độ nicotine có ảnh hưởng gì?

Chọn sai nồng độ nicotine có ảnh hưởng gì?

Lúc này, bạn cần giảm lượng này trong lần vape tiếp theo. Nếu bạn vape vào ban đêm và sau đó đi ngủ và thức dậy với cảm giác hơi chóng mặt vào buổi sáng, nguyên nhân không phải do dùng quá liều nicotine mà là cảm giác sau một giấc ngủ dài. Cảm giác này biến mất nhanh chóng, vì vậy hãy cẩn thận.

Mua vape 30ni ở đâu uy tín chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm mua vape 30ni ngon uy tín thì ở Vapemaxcloud.com cam kết đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vape 30ni là sản phẩm mang lại trải nghiệm thú vị cho cả người mới bắt đầu.

Trên là những thông tin giải đáp cho thắc mắc “tinh dầu vape 30ni là gì” mà Vape Max Cloud đã tổng hợp lại. Hy vọng qua bài trên anh em vaping đã có thể chọn được nồng độ nicotine phù hợp với mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều dòng tinh dầu mới tại trang Vapemaxcloud.com nhé!

Đang xem: Tinh dầu vape 30ni là gì? Có bao nhiêu nồng độ nicotine?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng