Thuốc lá điện tử dùng 1 lần có hại không?

Thuốc lá điện tử dùng 1 lần có hại không?

Thuốc lá điện tử dùng 1 lần hay còn được gọi là pod dùng 1 lần là một loại thuốc lá điện tử không cần nạp tinh dầu hay sạc pin hơn nữa còn rất đa dạng về mùi vị, nó đang trở thành một trào lưu khá phát triển, nhất là ở bộ phận thanh thiếu niên. Nhiều người cảm thấy hiếu kỳ và tò mò đôi với món đồ chơi này. Liệu thuốc lá điện tử dùng 1 lần có hại không?

Xem thêm:

Thuốc lá điện tử dùng 1 lần có hại không?

Trong thuốc lá điện tử có chứa nicotine là một thành phần gây nghiện, nếu sử dụng nhiều lần sẽ gây tổn hại đến não bộ của trẻ em, suy giảm sức đề kháng, miễn dịch,… Nếu đánh giá một cách khách quan, thuốc lá điện tử ít có hại đến sức khỏe hơn là thuốc lá truyền thống. Chúng không gây ra những ảnh hưởng xấu như hôi miệng, không có tàn thuốc, ít gây ra khả năng mắc ung thư và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, hơn nữa còn không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

Thuốc lá điện tử dùng 1 lần có hại không?

Vape 1 lần hay Pod 1 lần đều là những loại thuốc lá điện tử dùng 1 lần. Những loại này sử dụng khá đơn giản, không cần nạp tinh dầu hay sạc pin, hơn nữa lại nhỏ gọn, dễ mang theo. Bên cạnh đó, những chiếc vape hay pod một lần khá được lòng những vaper mới hoặc những vaper lão luyện muốn thay đổi hương vị tinh dầu liên tục để tăng sự thích thú.

Với những loại vape một lần – pod một lần này bạn có thể hút trung bình khoảng 600 – 2000 hơi tùy theo sử dụng. Ngoài ra, còn có những loại thuốc lá điện tử có nồng độ nicotine khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Pod 1 lần là gì?

Pod 1 lần là gì?

Pod 1 lần hay còn được gọi là Disposable pod, sản phẩm này được tích hợp đầy đủ để mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Dùng pod 1 lần không cần nạp tinh dầu, sạc hay build coid. Điều này giúp mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng khi mang theo bất cứ đâu. Những người mới tập chơi vape hay người chơi thích thay đổi khẩu vị thường xuyên hoặc những người bận rộn phù hợp để sử dụng loại pod 1 lần này. 

Pod 1 lần có cấu tạo nhỏ gọn như cây bút lông rất tiện lợi khi mang theo và sử dụng. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và đẹp mắt tạo nên nét sang chảnh cho người hút. Đối với loại này thì chỉ dùng 1 lần, khi hết tinh dầu thì vứt đi và mua cây khác.

Ưu nhược điểm của pod 1 lần

1. Ưu điểm

  • Thay vì bỏ ra những chi phí lớn để thay đầu pod thì nhiều người cảm thấy tiện lợi hơn nếu sử dụng pod một lần và không cần cứ phải 3 – 5 ngày đi thay đầu pod rồi.
  • Giá cho một sản phẩm khá mềm, chỉ cần bỏ ra chưa đến 200 ngàn cho một chiếc pod. 
  • Hương vị dịu mát, êm, nhẹ. Có nhiều mùi tinh dầu khác nhau: táo, sôcôla, dưa hấu, chuối, dâu,…
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm và đằm tay.
  • An toàn khi sử dụng.

Ưu nhược điểm của pod 1 lần

2. Nhược điểm

Cũng khá giống với Vape một lần, pod một lần cũng có những nhược điểm như:

  • Thời gian sử dụng tương đối ngắn.
  • Một số loại ít hơi nên không thỏa mãn được nhu cầu người sử dụng.
  • Khá kém dạng tinh dầu.
  • Thiết kế khá bé nên đôi khi sẽ bị lạc mất.

Vape Max Cloud vừa chia sẻ cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về các loại thuốc lá điện tử dùng 1 lần. Để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa thì hãy đến với Vape Max Cloud. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp rất nhiều loại thuốc lá điện tử khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Vape Max Cloud đảm bảo mang đến cho bạn một môi trường mua bán văn minh, chất lượng và uy tín hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. 

Đang xem: Thuốc lá điện tử dùng 1 lần có hại không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng