Review WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Review WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Các loại vape pod đã dần thay thế các loại thuốc lá giấy, nó đã tạo nên một cơn sốt thị trường nhưng không phải loại Vape nào cũng làm được vậy. Vì vậy để gây ấn tượng mạnh, mang tới làn sóng mới cho thị trường vape thì nhà Wizvapor đã sản xuất ra dòng WizVapor Mini Beeper Pod Kit phiên bản 2022. Phiên bản này khi mới là mẫu được thiết kế đã khiến nhiều anh em săn đón, dưới đây là review cụ thể nhất về WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh. Sau khi đọc xong tôi đảm bảo các Vaper chính hiệu sẽ đến ngay Vape Max Cloud để sắm một bé về đó!

Xem thêm:

Giới thiệu WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh 

Các Vaper đã quá quen thuộc với dòng WixVapor Buffboy nhưng với dùng Mini thì lại chưa biết đến nhiều, tuy nhiên những thông tin dưới đây sẽ khiến anh em phải truy cập ngay Vape Max Cloud để ẵm ngay 1 em đó!

Giới thiệu WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Dòng máy pod Beeper do WIZVAPOR được xuất hiện chính thức vào năm 2022 hứa hẹn với anh em nhiều những hương vị đặc biệt mới cũng như nhiều tính năng mới cho người sử dụng. 

Máy có sử dụng chip chủ của ARM CORTEX dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ hiệu suất đầu ra tương đối ổn định. Sở hữu trong mình một giao diện ấn tượng với những người dùng độc đáo cùng hệ thống chíp độc quyền, có buồng nguyên tử khóa mở tự động. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh được giao diện pod nguyên tử hóa. 

WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Nhìn chung WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh nhỏ gọn sẽ cung cấp cho các vapers một thiết bị nguyên tử hóa giúp giảm thiểu được tác hại thân thiết và dễ dàng xử lý hơn.

Thiết kế, cấu tạo của WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Wixvapor Mini Beeper được làm bằng chất liệu PC, trọng lượng vô cùng nhẹ và cầm thoải mái. Bạn cũng thể sử dụng kẹp sau cũng như các loại dây buộc để dễ dàng mang theo bên mình, hoặc với chị em còn có thể đựng chúng vào túi xách cá nhân. 

Thiết kế, cấu tạo của WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Vỏ PCTG cấp thực phẩm có cuộn dây lưới 4 cổng. Tại đây cung cấp tùy chỉnh giao diện pod phun nguyên tử mở/ đóng, dễ dàng hơn cho người dùng máy hóa hơi di động dễ dàng lựa chọn một máy và nhiều pod. Đặc biệt, phiên bản này còn được trang bị thiết bị cổng sạc Type-C có chức năng hỗ trợ sạc 2A và pin lithium 1200mAh tích hợp dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngay cả khi đang di chuyển…

Sau pod PuffBoy huyền thoại, nhà sản xuất pod WIZVAPOR hiện đang cung cấp một loại sản phẩm mới. Ưu điểm đầu tiên là sự nhỏ gọn, Pod này được thiết kế để bạn có thể mang theo từ không gian này tới những không gian khác. 

cấu tạo của WizVapor Mini Beeper Pod Kit

WIZVAPOR đem đến sự khác biệt trong sản phẩm của mình nhờ viên pin 1200 mAh, với màn hình OLED 1,7 inch. Tất cả những ấn tượng đầu này đều mang đến cho Vaper những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ nhờ có một giao diện và hệ thống độc quyền của riêng nó. 

Bộ Mini Beeper có một mức công suất lên đến 24W, gồm 6 đường cong sưởi ấm và 6 màu mới mẻ như sau:

 • Cơn sóng màu trắng
 • Nắng xanh 
 • Màu hồng bạc hà 
 • Màu tím cổ điển 
 • Màu đen huyền bí 
 • Wiz 01

Trong hộp của combo này, bạn sẽ tìm thấy được những cục pin, có hai hộp mực có mức dung tích 3,5ml. Không chỉ vậy, trong bộ còn sẵn cáp sạc USB-C, cùng với bộ sách hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất kèm theo nhãn dán chính hãng đến từ nhà WIZVAPOR.

Mua WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh ở đâu?

Mua WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh ở đâu?

Đây là một sản phẩm mới ra mắt năm nay nên trên thị trường sẽ có một số nơi chưa có. Nhưng không phải vì vậy mà bạn không thể mua được. Hiện tại, dòng sản phẩm WizVapor Mini Beeper đã có mặt tại cửa hàng Vape Max Cloud – thiên đường Vape/pod chất lượng nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua WizVapor Mini Beeper hãy tới ngay:

 • Địa chỉ: 511 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11.
 • Hoặc liên hệ ngay: 0797.861.168

Mua ngay WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Qua những review và đánh giá bên trên chúng ta có thể thấy WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo để anh chị em có thể thử ít nhất một lần trong đời!

Bảng giá Wiz Vapor Mini Beeper Pod Kit

 • AEGIS BOOST GEEKVAPE LUXURY ( BẢN 5 OCC ): 850.000 đồng
 • AEGIS MAX 100W KIT BY GEEK VAPE: 1.320.000 đồng
 • ASPIRE MINICAN PLUS POD KIT: 400.000 đồng
 • ASPIRE NAUTILUS PRIME X 60W POD KIT: 1.200.000 đồng
 • CISOO K1 PRO KIT 450mAh: 900.000 đồng
 • DOTSTICK KIT BY DOTMOD: 1.400.000 đồng
 • FEELIN CAMO POD KIT BY NEVOKS: 500.000 đồng
 • FEELIN MINI NEVOKS POD SYSTEM: 390.000 đồng
 • FLAME 25W POD KIT VAPOR STORM: 500.000 đồng
 • GEEKVAPE Z50: 1.200.000 đồng

Đang xem: Review WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng