Hiển thị tất cả 11 kết quả

Vape mod starter kit là một thuật ngữ dùng để chỉ một bộ thiết bị dành cho những người mới bắt đầu làm quen với vape. Đặc điểm của những bộ sản phẩm này có gì khác biệt so với những sản phẩm khác, hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn.

Vape Full Kit là gì?

Vape kit hay còn gọi là vape starter kit là một bộ gồm đầy đủ các phụ kiện đi kèm như thân máy, đầu đốt, các phụ kiện liên quan như pin, cuộn dây… họ không có nhiều về cấu tạo cuộn dây, đo ohms và lựa chọn sử dụng nếu không có kiến ​​thức. của loại đầu đốt

  • Thân máy bay là bộ phận chứa pin, cũng là bộ phận quan trọng nhất của bộ khởi động để cung cấp năng lượng và điện cho quá trình vaping, thân máy bay được trang bị màn hình LCD để hiển thị các thông số kỹ thuật sử dụng.
  • Bộ phận phun sương cũng là bộ phận quan trọng thứ hai của một bộ vape, mục đích của bộ phận này là chứa tinh dầu tiếp xúc với cơ thể nhận dòng điện để làm bay hơi tinh dầu.
  • Co cuộn, nắp USB và các phụ kiện khác cũng là những thành phần không thể thiếu của bộ khởi động
  • Để giúp người chơi vape sử dụng dễ dàng hơn, các bộ dụng cụ khởi động vape đã được các nhà sản xuất đơn giản hóa các tính năng phức tạp, chỉ giữ lại những điều cơ bản của vaping.

Có bao nhiêu bộ dụng cụ vape kit?

Vape starter kit chủ yếu bao gồm 2 loại: Box Kit và Mech Kit, Box kit được chia làm hai loại: Hộp pin liền và hộp pin rời, còn đối với Mech kit thì chủ yếu sử dụng pin rời. Box kit là sản phẩm thiết kế hình chữ nhật, có màn hình hiển thị các chế độ khi sử dụng như hiển thị số W, hiển thị nhiệt độ, dung lượng pin …, Box kit có thể do nhà sản xuất. Pin tích hợp hoặc sử dụng pin rời có thể được sạc bên ngoài. Dây kit 1 chấu thường được thiết kế nhỏ gọn, công suất dao động từ 1w-120w, còn dây kit 2 chấu thường được thiết kế lớn hơn, công suất dao động từ 1-200w. Còn với máy thì đa số dùng pin rời, là máy dùng 1 pin, không có w điều chỉnh màn hình, không có chức năng hiển thị màn hình, cách sử dụng đơn giản hơn dòng Box kit, tuy nhiên với dòng máy thì bạn nên có hiểu biết về lĩnh vực vape Một số kiến ​​thức cơ bản để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Sự khác biệt trong bao bì của nhà sản xuất vape starter kit.

Không giống như các sản phẩm số lượng lớn và đầu đốt riêng lẻ, bộ khởi động vape do nhà sản xuất thực hiện, thường là trong hộp của nhà sản xuất, bao gồm cả thân máy và đầu đốt. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa rừng chính và đốt riêng mà không biết cách lựa chọn hay kết hợp để đảm bảo chất lượng và giá cả. Nhà sản xuất làm ra các sản phẩm đồng bộ, và bạn không phải lo lắng gì ngoài việc chọn kiểu dáng hay chọn loại tinh dầu.

Sự khác biệt khi sử dụng bộ khởi động vape.

Như đã đề cập trước đó, bộ khởi động vape được tối ưu hóa cho người mới bắt đầu, đó là lý do tại sao các tính năng của nó cũng tối thiểu và tối ưu cho người dùng.

Đầu đốt Stater kit thường sử dụng lõi tắc châm sẵn, bên trong vẫn còn dây và bông, tuy nhiên thông thường bạn không thể thay bông hoặc tùy chỉnh lõi này. Chúng có chân ren để bạn tháo ra lắp vào dễ dàng, phần còn lại bạn cứ sử dụng đến khi hỏng thì thay chân mới. rât thuận tiện.

Phần thân của bộ khởi động vape, phần đầu của bộ khởi động, phần thân có ít hoa văn, chúng chỉ có đủ các hoa văn cho loại đầu đốt do nhà sản xuất tính toán. Tuy nhiên, hiện nay thuốc lá điện tử dần được phổ biến, người mới sử dụng có thể dễ dàng nắm được các thông tin liên quan của thuốc lá điện tử, do đó, bộ khởi động thuốc lá điện tử đã có đầy đủ mẫu mã sản phẩm để phục vụ người dùng mới khám phá thế giới thuốc lá điện tử.

Tôi nên mua bộ thuốc lá điện tử vape full kit nào?

Việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: mục đích chính của vaping là gì, kiến ​​thức hiện tại của bạn về ngành vaping, thương hiệu, v.v. Khả năng tài chính của bạn là bao nhiêu để … Mục đích sử dụng

Đối với những bạn dự định vape thay vì thuốc lá, chỉ cần một bao thuốc lá nhỏ hoặc một bộ khởi động đơn giản sẽ làm được, miễn là nó dễ sử dụng, dễ thay đổi và giúp tôi bỏ thuốc lá.

Còn thuốc lá điện tử như một thiết bị giải trí thì bạn có thể yêu cầu cao hơn một chút như công suất đủ lớn để tạo ra một làn khói cực lớn, sản phẩm có nhiều chức năng, bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ khác nhau, và bạn cũng có thể yêu cầu cao hơn về thiết kế, màu sắc và nhãn hiệu.

Kiến thức về thuốc lá điện tử

Tùy thuộc vào kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực vaping mà bạn nên lựa chọn thiết bị phù hợp với mình, nếu bạn là người mới sử dụng vape lần đầu thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng dòng sản phẩm bộ khởi động nhỏ gọn, bấc đầu đốt bằng cuộn dây không có bông tắc. , build coil, sau một thời gian, khi công nghệ vaping của bạn tốt hơn, bạn có thể nâng cấp lên các loại cao cấp hơn như Box Mod hoặc Mech Mod …

Nhãn hiệu

Thương hiệu là một tiêu chí lựa chọn rất quan trọng, khi mua thuốc lá điện tử bạn nên chọn mua sản phẩm của các hãng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, như: Geekvape, Voopoo, Smok, Smoant, Freemax, Rincoe, Ijoy .., vì các thương hiệu bình dân. sẽ giúp Bạn yên tâm hơn về chất lượng, linh kiện thay thế dễ tìm, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Khả năng tài chính

Tài chính cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm, nếu tài chính hạn hẹp thì bạn nên sử dụng dòng sản phẩm có mức giá dưới 1 triệu, không đòi hỏi nhiều về thương hiệu, tên tuổi. Chức năng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu vaping cơ bản.