Hiển thị 1–12 của 265 kết quả

Bạn đang tìm hiểu về tinh dầu vape và những phụ kiện vape dành cho thuốc lá điện tử Vape và Pod? Hãy cùng Vape Max Cloud tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé

Tinh dầu vape, tinh dầu pod là gì?

Tinh dầu Vape là gì? Tinh dầu thuốc lá điện tử là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thuốc lá điện tử. Một số tên gọi khác của tinh dầu hiện nay được gọi là nước trái cây điện tử và chất lỏng điện tử.

Juice Vape có hàng chục hương vị khác nhau và ở dạng lỏng. Khi được làm nóng bởi buồng đốt bình của vape, nó sẽ tạo thành hơi bốc hơi. Ngoài hương vị, e-liquid còn chứa nicotine khiến người dùng luôn cảm thấy dễ chịu và sảng khoái.

Các loại dầu vape nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đến từ các thương hiệu như Nasty, Ice Pod hay Pod Vapors, Nasty Salt và thương hiệu Steamwork.

Một số loại tinh dầu chất lượng tốt sẽ không làm ố quần áo. Hoặc nếu bạn chọn loại tinh dầu có hương đặc trưng cũng sẽ tạo ra mùi hương lưu lại trên quần áo thay vì mùi khó chịu của thuốc lá truyền thống.

Tinh dầu vape là gì?

Tinh dầu Vape (E-juice hay E-liquid): Đây là dung dịch tinh dầu dùng để tạo hơi trong thiết bị vape. Thành phần chính của tinh dầu vape bao gồm: glycerin thực vật, nicotine (có hoặc không), propylene glycol, hương liệu…

Tinh dầu pod là gì?

Nhiều người mới sử dụng thuốc lá điện tử có thể không biết Juice Pod là gì. Juice Pod, còn được gọi là Pod Essential Oil hoặc Essential Oil in a Pod System, là một loại nước trái cây điện tử có chứa nicotine dễ hấp thụ. Thành phần nicotine chính trong Juice Pod là axit benzoic và muối của nicotine.

Thành phần có trong tinh dầu vape và pod

Tinh dầu được sử dụng để phun sương có nhiều loại, sản phẩm và tên gọi khác nhau. Nhưng cho dù chúng ở dạng nào, chúng cũng chứa các thành phần sau:

Glycerin thực vật (VG)

Glycerin thực vật mà chúng ta thường nói là VG. Một dung dịch hỗn hợp của cacbon hữu cơ, hydro và oxy. Glycerin thực vật là một chất lỏng ngọt vô hại, nhớt, không mùi, không màu, được sử dụng rộng rãi như một chất tạo hương trong mỹ phẩm, thực phẩm và kem.

Các nhà sản xuất tinh dầu thường sử dụng USP glycerin, có 99,7% nguyên chất và 0,3% còn lại là nước. Đây là thành phần không thể thiếu giúp tạo ra khói rất quan trọng

VG là tên viết tắt của Vegetable Glycerin Component. Thành phần này là một dung dịch hỗn hợp bao gồm carbon, hydro và oxy. Chất lỏng này thường không mùi, không màu và có vị ngọt. Chúng được sử dụng trong mỹ phẩm, thực phẩm có hương vị và kem mà chúng ta thưởng thức hàng ngày.

Propylene Glycol (PG)

Propylene glycol là chất pha loãng cho VG. Ngoài ra, propylene glycol có tác dụng giống như hút thuốc, rất hữu ích cho những người sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc.

Về độ an toàn của propylene glycol, bạn có thể yên tâm vì dung môi này còn được dùng trong siro ho, thuốc đánh răng, nước súc miệng…

VG là viết tắt của propylene glycol, có tác dụng pha loãng dung dịch. Thành phần này sẽ kích thích các cảm giác của cơ thể khi hút thuốc lá điện tử, tạo cho người dùng cảm giác như đang hút một điếu thuốc truyền thống.

Nước hoa đến từ tự nhiên và nhân tạo

Khi nói đến tinh dầu hương liệu tự nhiên đóng chai, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ không tìm thấy các thành phần nhân tạo, chất tạo ngọt, chất phụ gia hoặc màu sắc trong đó. Các hương vị tự nhiên có thể được chiết xuất theo một số cách, sau đó đóng chai và gửi đến các nhà sản xuất chất lỏng điện tử hoặc để người dùng tạo ra hương vị thuốc lá điện tử thơm ngon của riêng họ.

Như tên cho thấy, hương vị nhân tạo là hương vị được chế biến để trông giống như hương vị tự nhiên. Ngoài ra, các nhà sản xuất có thể trộn hai hương vị trong cùng một chai để tạo ra hương vị cao cấp nhất của hương vị vape thơm ngon.

Hương tinh dầu được ưu tiên hàng đầu để tạo nên mùi thơm đặc trưng cho tinh dầu thuốc lá điện tử. Thông thường những loại tinh dầu này sẽ có nguồn gốc 100% từ các thành phần tự nhiên. Như vậy sẽ đảm bảo hương vị y như thật mà không lo tác hại của việc sử dụng tinh dầu. Các thành phần như vani, bạc hà, cam, chanh… đều được chiết xuất từ các loại lá, quả giống nhau.

Một số loại tinh dầu giá rẻ trên thị trường hiện nay sử dụng tinh dầu nhân tạo. Dầu trái cây nhân tạo cũng có mùi tương tự như các thành phần tự nhiên. Tuy nhiên, nếu những hóa chất này được cơ thể hấp thụ với số lượng lớn, chúng có thể gây hại cho sức khỏe.

Nicotine

Nicotine không phải là thành phần cần thiết để làm nên một lọ tinh dầu, nhưng đối với những người hút khi đến với vape thì nicotine chính là thành phần giúp họ làm quen với nồng độ thấp và giảm dần cho đến hết. Các chất lỏng điện tử không chứa nicotine cũng có thể được sử dụng

 • Không: 0mg nicotine
 • Trung bình: 3mg nicotine
 • Trọng lượng: 6 mg nicotine
 • Thừa cân: 12mg nicotine

Nicotine là một thành phần thiết yếu trong tinh dầu thuốc lá điện tử. Bất kỳ chất lỏng điện tử pod nào cũng chứa nicotine, dù ít hay nhiều. Các liều lượng khác nhau được lựa chọn dựa trên từng loại tinh dầu và mức độ nghiện nicotine của người dùng trong vape.

 • Liều nicotin trung bình: 3mg nicotin
 • Hàm lượng nicotin nặng: 6mg nicotin
 • Một số người chọn vape với lượng nicotine thừa: 12mg nicotine

Để đảm bảo chất lượng và tận hưởng cảm giác vaping như thật, bạn nên lựa chọn thương hiệu tinh dầu uy tín hiện nay. Đặc biệt, bạn nên chọn những loại tinh dầu từ thiên nhiên sẽ an toàn hơn cho sức khỏe khi vaping.

Các loại tinh dầu vape 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tinh dầu vape. Vậy đâu mới là phân loại chính của juice vape? Juice vape thực ra có hai loại chính:

Tinh dầu vape Freebase

Tinh dầu gốc tự do thường là dung dịch chứa nicotin ở dạng tinh khiết với độ pH cao. Thêm vào đó, chúng có độ bay hơi cao và hương vị tinh khiết. Tuy nhiên, nồng độ nic trong tinh dầu Freebase không cao mà thấp. Do đó, những người đã quen với vape có nồng độ nicotin cao sẽ không cảm thấy thỏa mãn khi hút tinh dầu Freebase.

Ưu điểm của tinh dầu Freebasee

 • Ưu điểm đầu tiên của nước trái cây tự do là nó rất rẻ và có sẵn trên thị trường với nhiều nhãn hiệu, hương vị và mẫu mã khác nhau.
 • Khi hít freebase, người dùng cảm thấy rất sảng khoái, ngay cả khi nồng độ nicotine thấp.
 • Nhiệt độ hóa hơi của Freebase cao nên khi hít phải, người dùng chỉ có một từ để diễn tả: “đã”.

Nhược điểm của tinh dầu Freebase

 • Mức nicotine cơ bản tự do thường thấp từ 3-6mg.
 • Cơ sở tự do có độ pH cao, gây khó khăn cho việc điều chỉnh nồng độ nicotine. Vì nếu lượng nicotin tăng cao sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu ở cổ.
 • Freebase sẽ không phù hợp với những người thích sự kích thích và tập trung cao độ

Tinh dầu Salt Nic

Salt Nic Essential Oil cũng là một giải pháp có thể được sử dụng với thuốc lá điện tử như Freebase Essential Oil. Về đặc tính, có thể nói tính chất của Salt Nic Essential Oil ngược lại với Freebase Essential Oil. Salt nic là dòng tinh dầu thuốc lá điện tử có hàm lượng nicotin cao, phổ biến nhất là: tinh dầu 30ni và tinh dầu 50ni, khi sử dụng rất dễ gây ra khói, khó thở và rát họng cho người dùng.

Ưu điểm của tinh dầu Salt Nic

 • Do hàm lượng nicotine cao, nó có thể giúp người dùng có nhu cầu sử dụng tinh dầu Salt Nic thay thế cho thuốc lá truyền thống.
 • Hầu hết các loại dầu vape Salt Nic được sử dụng phổ biến trên các dòng vape Pod Mod – loại máy được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng.
 • Tinh dầu Salt Nic mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới lạ và cảm giác cực kỳ “mạnh mẽ”.

Nhược điểm của tinh dầu Salt Nic

 • Tinh dầu Salt Nic giới hạn mẫu vape chọn lọc, không đa dạng như Freebase
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng Salt Nic bị làm giả, người dùng nên có hiểu biết nhất định về các loại tinh dầu, tránh mua phải hàng nhái.

Các dòng tinh dầu vape pod khác:

 • tinh dầu cần sa vape
 • tinh dầu pod lạnh
 • tinh dầu cdb vape
 • Tinh dầu Vape Mỹ Beard No 24 60ml
 • Malaysia Bog Monster Black Currant Vape Essential Oil 100ml
 • Tinh dầu Honeydew T chính hãng Malaysia 60ml 3mg (mướp lạnh)
 • Malaysia Bog Monster Honeydew Vape Essential Oil 100ml (Hương dưa hấu)
 • Malaysia Flurty Grape Vapeultra 60ml (Nho nhỏ)
 • Vape Jam Monster Strawberry 100ml Nicotine 3mg
 • American Vape Oil Rat Chef Orange Strawberry Raspberry Ice Cream 100ML
 • Tinh dầu Ninja Man Vape Mỹ 100ml Hương sô cô la sữa
 • Malaysia Shortie Peach Tea Vape Essential Oil 60ml (Hương đào)
 • Tinh dầu Vape Malaysia Kardinal Java 60ml – Nicotine 3mg
 • Kilo Kiberry Yogurt Tinh dầu Vape Mỹ 100ml
 • Tinh dầu Malay chính hãng ngọt nhẹ 60ml
 • Tinh dầu Malaysia 60ml Fanta đào thơm mát
 • Tinh dầu Malaysia Túi trái cây 60ml Blackmint Blackcurrant
 • Malaysia Essential Oil 60ml Juiciest Fruit Synthetic Fruit Mint

Làm thế nào để chọn đúng loại tinh dầu vape cho người mới bắt đầu?

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, chúng tôi có thể giúp bạn phân loại theo một số cách khác nhau để chọn thuốc lá điện tử nước trái cây:

Chọn e-liquid theo hàm lượng nicotine

Nicotine là gì?

Khi muốn phân biệt thanh nước trái cây nào có chứa nồng độ nicotine, trước tiên chúng ta cần hiểu nicotine là gì và đặc tính của nicotine.

Nicotine là một chất gây nghiện tự nhiên được tìm thấy rất nhiều trong cây thuốc lá. Chúng tôi luôn được cảnh báo rằng chất này không tốt và có thể gây hại cho sức khỏe. Nhưng theo một nghiên cứu khoa học, khi nicotine được sử dụng với lượng vừa phải, cơ thể chúng ta sẽ kích thích tuyến thượng thận sản xuất dopamine – một loại hormone tạo cảm giác thoải mái và hưng phấn. Vì vậy, khi chúng ta lựa chọn e-liquid thuốc lá điện tử, chúng ta cần chú ý đến nồng độ nicotine trong e-liquid.

Có bao nhiêu loại tinh dầu thuốc lá điện tử có nồng độ nicotine?

Có 4 loại nước ép vape chính:

 • Nước trái cây thuốc lá điện tử không có nicotine: 0mg nicotine
 • Nước trái cây hút với hàm lượng nicotin vừa phải: 3mg nicotin
 • Nước trái cây thuốc lá điện tử với hàm lượng nicotin vừa phải: 6-12mg nicotin
 • Nước ép vape nicotine nặng:> 12mg nicotine

Tại sao nó được phân loại theo cách này? Vì mục đích chính của các nhà sản xuất là mong người dùng lựa chọn được hàm lượng nicotine phù hợp để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với những người muốn cai thuốc lá, mỗi cấp độ được phân loại để lượng nicotin có thể giảm dần từ cao nhất đến thấp nhất theo một hàm lượng nicotin cụ thể, để không gây khó chịu cho người sử dụng. Từ bỏ hút thuốc.

Mức nicotine đề xuất cho người dùng thuốc lá điện tử muốn bỏ thuốc lá

 • Lần đầu hút thuốc: nên chọn e-liquid 0mg nicotine (loại không)
 • Hút 1-5 điếu thuốc mỗi ngày: chọn thuốc lá điện tử nước trái cây 4-6mg nicotine (mức độ vừa phải)
 • 15-20 điếu thuốc mỗi ngày: chọn nước trái cây 6-12mg nicotine (nặng)
 • Hút 20 + / ngày: nên chọn loại tinh dầu có nhiều hơn 12mg nicotin (quá cân), chẳng hạn như tinh dầu 30ni và tinh dầu 50ni.

Chọn theo mùi hương tinh dầu vape

Mùi là yếu tố quan trọng thứ hai khi chọn mua e-liquid. Hiện nay, hương liệu tinh dầu trên thị trường bao gồm hương trái cây, hương dầu và các hương vị khác, nhưng trên thực tế, hương liệu của tinh dầu thuốc lá điện tử chủ yếu được chia thành ba loại:

 • Cold Pod Essential Oil là sản phẩm phổ biến nhất cho vaping hiện nay. Ngay sau khi hít tinh dầu lạnh, một cảm giác mát lạnh trong miệng sẽ xuất hiện. Đặc biệt, e-liquid này còn mang lại cảm giác tỉnh táo, sảng khoái vô cùng. Với dòng sản phẩm tinh dầu này, người dùng có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau từ hương trái cây, kẹo cho đến hương thuốc lá truyền thống.
 • Fatty Essential Oils là một dòng tinh dầu vape được thiết kế để hỗ trợ những người thích ngọt ngào. Khi bạn ngậm loại tinh dầu Pod này sẽ có cảm giác ngọt ngào, mùi kẹo rất dễ chịu.
 • Tinh dầu thuốc lá rất tốt cho những ai muốn cai thuốc lá truyền thống. Tuy không giống 100% mùi vị của thuốc lá truyền thống nhưng người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu và dễ dàng vượt qua cơn nghiện thuốc lá truyền thống hơn. Dòng sản phẩm còn được pha trộn nhiều hương vị trái cây, cà phê và nhiều loại bạc hà, tinh dầu khác để tạo sự thoải mái trong suốt quá trình cai thuốc lá truyền thống.

Việc lựa chọn mùi hương sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người vì mỗi mùi hương là một trải nghiệm khác nhau. Nếu như hương trái cây cho bạn cảm giác sảng khoái, mùi bánh cho bạn dư vị ngọt ngào thì mùi cà phê lại khiến bạn cảm thấy thư thái hơn. Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn với vape của mình khi bạn thực sự chọn được mùi hương yêu thích của mình.

Lựa chọn tinh dầu vape theo tỷ lệ VG/PG

Glycerin thực vật (VG) và propylene glycol (PG) là hai thành phần chính trong chai tinh dầu, chiếm 95%. Tỷ lệ của hai chất này có ảnh hưởng lớn đến hương vị của thuốc lá nước hoa quả. PG có nhiệm vụ tạo nên độ thơm ngon cho tinh dầu của vape, càng nhiều chất này thì hương vị càng ngon nhưng nếu vượt quá giới hạn cho phép có thể gây cảm giác khó chịu ở cổ. VG là một hợp chất tạo khói. Do đó, khi lựa chọn tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn cần cân nhắc nhu cầu của bản thân

 • Tỷ lệ 100% VG: Loại nước trái cây này có nhiều hương vị, khói và đặc. Nhưng nhược điểm rất lớn của nó là người dùng sẽ không cảm nhận được chính xác mùi hương mà họ đang sử dụng.
 • Tỷ lệ VG / PG 70/30: Đây được coi là tỷ lệ phổ biến và được ưa chuộng nhất. Nó có lượng khói vừa phải, mùi thơm phức, vị không ngọt cũng không nhạt.
 • Tỷ lệ VG / PG 50/50: Ở tỷ lệ này, lượng khói tỏa ra rất thấp nhưng hương vị đậm đà hơn. Tuy nhiên, khí hít phải tinh dầu tỷ lệ này sẽ có cảm giác hơi gắt cổ do nồng độ PG cao.

Top các loại tinh dầu cho người mới dùng

Đối với những người mới “chập chững” bước vào con đường vaping, việc lựa chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu cũng có thể là một thách thức. Dưới đây là 5 loại dầu vape tốt nhất cho người mới bắt đầu:

1982 Ice Grape – Dầu nền không chứa trái cây

1982 Ice Grape là dòng sản phẩm nước trái cây điện tử Juice Freebase với những bó nho chín mọng, ngọt ngào được ướp trong đá mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái tuyệt vời mỗi khi sử dụng. Với dung tích 100ml, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Karma SZNS Magumi Ice – Freebase Mango Candy

Karma SZNS Magumi Ice kết hợp nhiều loại trái cây, vị ngọt của kẹo xoài, hương thơm độc đáo của mâm xôi và vị the mát của bạc hà. Nó không tốt hơn chút nào khi tất cả kết hợp với nhau thành một chai nước trái cây. Chào Di

Hi-Drip Peachy Mango Ice – Freebase Peach Mango Essential Oil

Hi-Drip Peachy Mango Ice là sự kết hợp độc đáo của sản phẩm SaiGon Retro Vape. Kết hợp giữa vị ngọt thơm của đào và xoài cùng một chút bạc hà the mát. Tất cả những điều này tạo nên món kem xoài đào được yêu thích nhất hiện nay.

Villain Vapors Dillinger – Caramel E-Liquid

Với Villain Vapors – Dillinger, loại dầu vape này sẽ có vị ngọt nhẹ caramel với một chút vani sữa trứng. Tất cả đã tạo nên một lọ tinh dầu xếp trên là lọ tinh dầu dâu tây bán chạy nhất. Dung tích chỉ 60ml thuận tiện cho người dùng mang theo bên người.

The Plume Room – Banana Pudding – Banana Cake Flavoured Vape Oil

The Plume Room – Banana Pudding được làm từ 3 hương vị Chuối, Kem Vani và Bột Nướng. Những hương vị này hòa quyện với nhau tạo nên một mùi hương đậm đà cho người sử dụng chúng và khó có thể quên được hương vị độc đáo mà nó mang lại.

Hướng dẫn bảo quản tinh dầu Vape đúng cách

Nắp chai tinh dầu được thiết kế chống tràn và cũng khó mở hơn so với các loại nắp chai thông thường, thân chai bền chắc không dễ gãy cho phép bạn yên tâm mang theo bên mình.

Hạn sử dụng của tinh dầu là 1 năm kể từ ngày sản xuất và 3 tháng kể từ ngày bạn mở lọ

Lưu ý: Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp, không để dị vật hoặc các chất khác rơi vào tinh dầu, tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống tinh dầu dù là loại có vị ngọt.

Tinh dầu vape cần được đảm bảo đúng quy trình để không bị mất hương và biến đổi các chất có trong tinh dầu. Nếu quá hạn sử dụng hoặc trong môi trường bảo quản không thuận lợi, chất lượng của e-liquid sẽ bị ảnh hưởng và giảm sút. Khi sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn nên chú ý những cách bảo quản sau:

Tránh để Juice Vape tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng chói

Tinh dầu bị oxy hóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt từ mặt trời. Nhiều chất trong tinh dầu có thể thay đổi và mất hương vị. Đặc biệt, chúng sinh ra những chất có hại cho sức khỏe của người hút. Chọn nơi có không khí trong lành, ánh sáng dịu nhẹ, tránh ánh nắng trực tiếp.

Không bảo quản tinh dầu trong môi trường nhiệt độ cao

Ngoài ra với môi trường nhiệt độ cao như ánh nắng trực tiếp, phòng quá nóng, có thiết bị sưởi lớn bên cạnh cũng sẽ khiến e-liquid bị thay đổi mùi vị. Những người sành điệu cảm nhận được sự khác biệt khi các loại tinh dầu không giữ nguyên hương vị. Nếu cẩn thận, bạn có thể bảo quản tinh dầu vape trong tủ lạnh.

Dùng chai thủy tinh sẫm màu để đựng tinh dầu vape

Những màu sắc chai thủy tinh như nâu, xanh nước biển, hoặc xanh lá cây thường thích hợp để đựng tinh dầu. Nên chọn chai thủy tinh thay vì nhựa để bảo quản tinh dầu tốt hơn.

Niêm phong sau khi sử dụng

Tất cả các loại tinh dầu, bao gồm cả thuốc lá điện tử, đều rất dễ bay hơi. Nếu không đậy kín nắp sau khi sử dụng, rất nhiều tinh dầu sẽ bị mất đi.

Hãy nhớ lại ngày đầu tiên của vape

Thông thường, tinh dầu vape có hạn sử dụng khoảng 1 năm kể từ ngày mở nắp. Không nên sử dụng quá thời hạn này, mặc dù một số loại tinh dầu vẫn được khuyến cáo dùng đến 3 năm. Sau 1 năm, chất lượng của tinh dầu đã giảm sút và không còn hoàn hảo như cách đây 1 năm.

Các câu hỏi về tinh dầu vape, tinh dầu pod

Tinh dầu vape có được mang lên máy bay không?

Có, nhưng cũng giống như các thiết bị vaping, tinh dầu vaping có những quy tắc riêng khi mang vào sân bay hoặc chuyến bay của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia xa lạ, bạn nên kiểm tra luật vaping địa phương trước khi đi. Vì thuốc lá điện tử bị cấm ở một số quốc gia. Một số quốc gia cũng giới hạn tổng số lượng chất lỏng bạn có thể mang lên máy bay. Chúng dao động từ 30ml đến 100ml mỗi hộp và chai chất lỏng của bạn thường cần nhỏ hơn 100ml để được bảo mật. Riêng Vương quốc Anh cho phép tổng số chất lỏng lên đến 1 lít.

Tinh dầu vape có bao nhiêu nicotine?

Hàm lượng nicotine trong e-liquid đặc biệt quan tâm đến những người mới hút thuốc. Trên thực tế, mỗi loại tinh dầu sẽ chứa một lượng nicotine khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi người. Dưới đây là một số nồng độ nicotine trong thuốc lá điện tử phổ biến nhất:

0mg / ml nicotin

Vape e-liquid với 0mg / ml nicotine không chứa nicotine. Chúng vẫn tạo ra cảm giác sảng khoái khi hút, nhưng chỉ dành cho những người không hút thuốc hoặc đã hút thành công.

6mg / ml nicotin

Những người không hút thuốc thường xuyên thích hợp với vape e-liquid chứa 6mg / ml nicotine. Bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác thỏa mãn dịu nhẹ và mùi hương tinh dầu rất rõ ràng.

12mg / ml nicotin

Nếu bạn hút từ 5 đến 10 điếu thuốc mỗi ngày, thì một loại tinh dầu với 12mg / ml nicotine sẽ phù hợp với bạn. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và không còn thèm thuốc lá

18mg / ml nicotin

Đối với những người có tần suất hút thuốc lá truyền thống trung bình thì 18mg / ml nicotine e-liquid là phù hợp hơn cả, khi thay đổi từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá nhỏ, bạn nên chọn loại tinh dầu có nồng độ nic, chẳng hạn như: như thế này.

24mg / ml nicotin

Những người hút trên 1 bao thuốc mỗi ngày sẽ cảm thấy sảng khoái trong tinh dầu có nồng độ nicotin 24mg / ml. Mức card mạng này khá cao, bạn cần mua máy có công nghệ hút phù hợp để tránh bị chát.

36mg / ml nicotin

Vape e-liquid có nồng độ nicotine 36mg / ml phù hợp với những người nghiện thuốc lá nặng. Nếu bạn hút khoảng 2 bao thuốc lá mỗi ngày, nước ép này có thể giải quyết cơn thèm thuốc lá của bạn

Để cảm thấy sảng khoái và hài lòng khi sử dụng Pod System, bạn phải chọn loại tinh dầu có nồng độ nic chính xác. Nước ép thuốc lá điện tử thường chứa một nồng độ nicotin nhất định, nếu bạn muốn hút nhiều nicotin thì hãy chọn tinh dầu nicotin dạng muối.

Tại sao hút vape bị bắn tinh dầu?

Tóm lại, nguyên nhân sâu xa của việc phun nhiên liệu là có quá nhiều dầu trên bề mặt của cuộn dây, không thể hoàn toàn hóa hơi trong một lần thở, có một số lý do cho điều này: RDA. Bấc bông lỏng lẻo có thể dẫn đến ngộ độc tinh dầu trên RTA

Juice vape là gì?

Vape Juice, còn được gọi là eliquid hoặc ejuice, là một chất lỏng được đổ vào hộp chứa chất lỏng điện tử của thuốc lá điện tử. Khi chất lỏng e bị bông hấp thụ hoàn toàn, nhiệt từ cuộn dây sẽ tác dụng làm chất lỏng e hóa hơi thành khói. Người hút thuốc lá điện tử hút thuốc và hít phải khói trong khi vaping.

Ni tinh dầu trong vape là gì?

Nicotine trong vape đề cập đến lượng nicotine trong chất lỏng điện tử mà bạn sử dụng. Nồng độ tính bằng mg / ml hoặc% (100mg / ml ~ 10%). Có nhiều mức độ khác nhau của nồng độ này cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng của mình.

Tinh dầu vape để được bao lâu?

Hạn sử dụng của tinh dầu thông thường khoảng 2 năm kể từ ngày mở và lắp đặt. Khi hạn sử dụng quá lâu vượt ngưỡng cho phép, chai Eliquid thường có biểu hiện chuyển màu từ nhạt sang đậm.

Tuy nhiên, bạn không nên bảo quản Eliquid quá một năm vì nó có thể bị hỏng hoặc đổi mùi. Thay vào đó, hãy sử dụng ngay lập tức và triệt để để có được trải nghiệm tốt nhất từ lọ tinh dầu của bạn.

Lọ tinh dầu vape, pod bao nhiêu tiền?

Giá của một chai tinh dầu vape thường dao động trong khoảng 300.000đ, phổ biến nhất là khoảng từ 320.000đ đến 380.000đ.

Bảng giá tinh dầu vape tại Vape Max Cloud:

 • TINH DẦU 80V BÁNH QUẾ 60ML: 420.000 đồng
 • TINH DẦU ALPHA TÁO NHO 100ML: 350.000 đồng
 • TINH DẦU BETA TÁO ĐÀO 100ML: 350.000 đồng
 • TINH DẦU CANNOLI BE BREAKFAST 60ML: 450.000 đồng
 • TINH DẦU CANNOLI BE GRAHAM 60ML: 450.000 đồng
 • TINH DẦU CANNOLI BE MINE 60ML: 450.000 đồng
 • TINH DẦU CANNOLI BE ONE 60ML: 450.000 đồng
 • TINH DẦU CUSTARD KEM DÂU TÂY 100ML: 350.000 đồng
 • TINH DẦU DEAD MANS HAND NO.93 60ML: 550.000 đồng
 • TINH DẦU DELTA DƯA HẤU DÂU 100ML: 350.000 đồng

Mua tinh dầu vape, tinh dầu pod ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối tinh dầu vape nhưng chất lượng thì khó mà đánh giá được. Lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy không phải là một việc dễ dàng. Mua tinh dầu vape không rõ nguồn gốc xuất xứ tại một cửa hàng bán vape không có đạo đức luôn đi kèm với những rủi ro khó lường.

Biết được điều này, Vape Max Cloud đã ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối toàn quốc các sản phẩm vape và pod system nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm và những phản hồi tích cực từ khách hàng luôn là động lực thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Vape Max Cloud.

Khi mua sắm tại Vape Max Cloud, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau, như: Phụ kiện Vape, Pod System, tinh dầu, thuốc lá điện tử iqos …

Tất cả các sản phẩm Vape Max Cloud đều được kiểm tra nghiêm ngặt và cam kết sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Vape Max Cloud đã được rất nhiều người đam mê thuốc lá điện tử tin tưởng và ủng hộ.