Vape Pod bị nhấp nháy đã không còn xa lạ với anh em vaping trong quá trình sử dụng. Xu hướng sản xuất theo xu hướng dân chủ hóa và không yêu cầu nhiều linh kiện hay bộ phận bên trong như vape kits, vape pod system,… nên đây cũng là lý do tại sao vape pod dùng một lần có giá thành rẻ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vỏ quả dùng một lần, bạn thường gặp phải một số sai lầm cơ bản.

Bài viết sau, Vape Max Cloud sẽ tổng hợp những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng pod và hướng dẫn anh em tìm ra giải pháp và cách khắc phục nhanh nhất trước khi chúng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Pod bị nhấp nháy  – Các lỗi thường gặp

Đèn LED trên vape pod dùng một lần của bạn liên tục bị nhấp nháy và bạn không thể sử dụng nó nữa? Nếu gặp trường hợp này, rất có thể dung lượng pin bên trong đã cạn kiệt và không còn đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho thiết bị. Trong trường hợp này, đã đến lúc anh em cần thay thế thiết bị mới.

Pod bị nhấp nháy  - Các lỗi thường gặp

Điều quan trọng cần biết là khi bạn mua vape pod sử dụng một lần, số lần bơm hơi được nhà sản xuất khuyến nghị là “số lần bơm hơi tối đa mà bạn có thể sử dụng”, nhưng bạn không bao giờ có thể làm đúng. Lượng khói do nhà sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn hút thuốc quá lâu và không cho thiết bị nghỉ liên tục, nó có thể gây hao pin hơn so với người hút bình thường.

Hút pod có tiếng nổ – rò rỉ tinh dầu

Một trong những lỗi vape pod một lần phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải là tiếng ồn ào trong khi vaping. Cấu tạo của một vape pod dùng một lần thường có một đường dẫn khí từ bộ phận cuộn dây đến ống ngậm và tiếng ồn vo ve mà bạn nghe thấy khi vaping là do có quá nhiều vape e-liquid bị bỏ lại. cuộn dây này. Khi điều này xảy ra, bạn cũng có thể nhận thấy một ít chất lỏng điện tử rò rỉ từ các lỗ thông hơi trên thiết bị, thậm chí có thể tràn vào miệng khi bạn hút thuốc.

Nguyên nhân của những sai lầm này khi hút thuốc có thể là do bạn hít quá mạnh khiến tinh dầu trong đó không bay hơi hết, và tinh dầu “sống” có thể văng vào miệng khi hít vào. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản, nếu còn quá nhiều tinh dầu trên đầu hút, bạn chỉ cần cầm thiết bị và xoáy nhẹ cho hết dầu thừa, sau đó sử dụng bình thường trở lại hoặc dùng khăn giấy nhỏ, sau đó lắp nó vào vòi làm sạch.

Ngoài pod bị nhấp nháy còn có cảm giác khét ở đầu vị

Điều quan trọng là phải có hiểu biết cơ bản về cách hoạt động của các thiết bị vape pod dùng một lần. Nếu bạn đang hút và nghe thấy mùi khét thì có thể đó là bông bị cháy bên trong. Bên trong thiết bị pod dùng một lần, sẽ có một cuộn dây được bao quanh bởi bông thuốc lá đã được ngâm sẵn với chất lỏng điện tử.

Ngoài pod bị nhấp nháy còn có cảm giác khét ở đầu vị

Khi bạn hút pod, tinh dầu bên trong tiếp xúc với cuộn dây được đốt nóng và bốc hơi thành hơi nước. Sau mỗi lần hút, phần bông thuốc lá tiếp xúc trực tiếp với cuộn dây sẽ bị khô, và phải mất vài giây để e-liquid thấm hoàn toàn toàn bộ tăm bông bên trong. Nếu bạn hút liên tục và không kịp cho bông bên trong thấm tinh dầu thì bạn sẽ làm cháy bông, khi hít vào sẽ có mùi khét rất khó chịu.

Để khắc phục, tất cả những gì bạn cần làm là nghỉ 5-10 giây giữa mỗi lần xông để bông bên trong đủ thời gian hấp thụ lại tinh dầu, tránh xức liên tục và không để máy nghỉ.

Hút pod bị nhất nháy – không còn hương vị

Hít thở trong mùi khét không phải là vấn đề khó chịu duy nhất với pod dùng một lần. Cảm biến nhiệt độ giảm công suất và giúp cuộn dây lên tới nhiệt độ quá lớn và cháy bông khi bạn hút liên tục ở cường độ cao. Thay vào đó, bạn chỉ cần hút 1 hơi nhẹ và cảm nhận được mùi thơm nhẹ của tinh dầu. Nếu rơi vào trường hợp bạn không còn nghe mùi của tinh dầu, có thể bạn đang hút pod quá nhanh và không cho bông có thời gian để thấm kịp tinh dầu.

Pod dùng 1 lần không hoạt động

Nếu thiết bị của bạn đã được sử dụng một thời gian dài và không còn hoạt động tốt, rất có thể pin tích hợp đã hết và bạn cần thay một thiết bị mới. Hai yếu tố cuối cùng cần quan tâm là bạn cần tham khảo sản phẩm trước khi mua và luôn kiểm tra sản phẩm hoặc kiểm tra thực tế trước khi rời khỏi cửa hàng, vì hầu hết các sản phẩm pod sử dụng một lần thường không được bảo hành như các thiết bị vape thông thường khác.

Cách sử dụng không bị pod nhấp nháy – Tăng tuổi thọ pod

Hít một hơi dài: Các sản phẩm vape thường được thiết kế để kéo dài khoảng 5 đến 10 giây. Nếu hút lâu sẽ có hiện tượng đèn nhấp nháy là do nhiệt trong buồng đốt quá cao, lâu ngày sản phẩm sẽ bị hỏng.

Cách sử dụng không bị pod nhấp nháy – Tăng tuổi thọ pod

Khi đèn nhấp nháy để báo cho bạn biết ngừng vaping, nhưng khi bạn làm vậy, bạn đang hút thuốc trở lại, nhiệt trong buồng đốt vẫn chưa giảm xuống mức an toàn để bạn có thể hút lại. Sự cố này thường xảy ra khi một nhóm bạn đang ngồi cùng nhau và hút cùng một sản phẩm.

Không hút mạnh: Khi vaping, bạn thường hít một hơi dài và mạnh để hút, nhưng với đồ điện tử, một cú sốc như vậy có thể làm hỏng nhanh chóng.

Không hút thuốc liên tục trong thời gian ngắn: Không nên hút thuốc liên tục trong thời gian ngắn, ví dụ như bạn cầm điếu thuốc lá điện tử và hút liên tục trong khoảng 1 giờ. Khi đèn nhấp nháy, bạn nên dừng lại một lúc để buồng đốt nguội bớt. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn hoạt động hiệu quả và bền hơn.

Cửa hàng bán vape/pod uy tín

Ưu điểm của loại quả dùng một lần là giá thành rẻ, dễ sản xuất, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quả dùng một lần không rõ nguồn gốc, xuất xứ của các thương hiệu trôi nổi, cũng như hàng nhái thương hiệu của các sản phẩm khác nhau. Hãy chú ý lựa chọn cửa hàng bán thuốc lá điện tử uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng.

Vape Max Cloud sẽ là gợi ý tốt cho anh em, nơi chuyên cung cấp các dòng sản phâm chơi khói chính hãng cùng giá cả siêu hợp lý. Nếu anh em có những thắc mắc gì trong quá trình chơi vape/pod thì đừng ngại inbox tại Vapemaxcloud.com để được tư vấn nhanh nhất. Tại đây vẫn còn nhiều sản phẩm đang chờ đón anh em trải nghiệm