Pod 1 lần 50ni được xem là có nồng độ nicotine cao đối với anh em vaping. Tuy ở nồng độ này lại được nhiều vaper ưa chuộng sử dụng. Nhưng không phải ở mức 50ni này vaper nào cũng phù hợp. Trong bài sau, Vape Max Cloud sẽ hướng dẫn anh em lựa chọn nồng độ nicotine có trong pod phù hợp với bản thân.

Xem thêm:

Pod 1 lần 50ni

Để hiểu về juice pod 50ni, trước tiên bạn cần hiểu juice pod là gì. Juice pod hay còn gọi là tinh dầu Pod System, một trong những phụ kiện không thể thiếu khi hút pod. Tinh dầu vỏ đậu ở dạng lỏng, dưới tác dụng của nhiệt, tinh dầu nóng lên, thấm vào bông và tạo khói. Tinh dầu 50ni pod là loại tinh dầu chứa nicotine với nồng độ nicotine là 50mg. Theo các chuyên gia, nồng độ này được đánh giá là cao. Với nồng độ nicotine này, người chơi cảm thấy rất thích thú và hài lòng khi vaping. 

Pod 1 lần 50ni

Pod 1 lần 50ni và Cách chọn nồng độ nicotone có trong pod phù hợp

Nicotine trong vape đề cập đến lượng nicotine trong tinh dầu pod mà bạn sử dụng. Nồng độ tính bằng mg / ml hoặc% (100mg / ml ~ 10%). Có nhiều mức độ  nicotine khác nhau của nồng độ này cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng của mình. 

  • 0mg/ml

Đây là một loại tinh dầu không chứa nicotine dành cho những người chưa biết hoặc đã bỏ thuốc lá, phụ nữ và những người nghiện thuốc lá. 

  • 6mg/ml

Loại này ít ảnh hưởng đến người muốn cai thuốc bằng vape, còn đối với người hút thuốc ít hơn một chút thì mỗi ngày từ 1 đến 5 điếu là phù hợp với nồng độ này để hạn chế lượng nicotin. Ở nồng độ thấp như vậy, người chơi vẫn có thể cảm nhận được mùi tinh dầu. 

  • 12mg/ml

Nồng độ nicotine 12mg / ml của vape phù hợp với những người hút trung bình 5-10 điếu thuốc mỗi ngày.

  • 18mg/ml

Đây là hàm lượng nicotine tiêu chuẩn trên một điếu thuốc truyền thống. Vì vậy, nếu vape có nồng độ này, sẽ rất tốt cho những người nghiện thuốc lá và những người muốn bỏ thuốc để chuyển sang vaping.

Cách chọn nồng độ nicotone có trong pod phù hợp (ảnh minh họa)

  • 24mg/ml 

Đối với những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng, hút nhiều hơn 1 gói mỗi ngày sẽ phù hợp với thuốc lá điện tử 24mg / ml. Đây được cho là nồng độ cao chỉ dành cho các đối tượng trên để hỗ trợ cai nghiện thuốc lá. 

  • 36mg/ml 

Đây là mức nicotine cao nhất trong thuốc lá điện tử và chỉ dành cho những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng hút trên 2 gói mỗi ngày.

Pod 1 lần 50 ni và ưu điểm của pod

Tinh dầu nicotine là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất. Với những ưu điểm sau đây, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ loại nước ép này. 

Có lẽ đây là một ưu điểm mà hầu hết mọi người đều nhận ra. Có người chơi rất hài lòng khi sử dụng nicotine. Nồng độ nicotine thường ở mức trung bình đến cao nên người chơi cảm thấy rất cao khi hút thuốc.

Tinh dầu Nicotine sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Pod hút rất êm, không bị gắt hay gắt khi hút như nicotine thông thường. Còn nhiều loại tinh dầu khác khi sử dụng khó giữ được hương vị ban đầu, dễ biến chất, khó giữ được mùi thơm. Nhưng tinh dầu nicotine thì ngược lại, với điểm 9/10 cho khả năng duy trì mùi hương của loại tinh dầu này. 

Những hạn chế của nồng độ nicotine có trong pod

Ngoài những ưu điểm trên, tinh dầu nicotin cũng có một số hạn chế, đó là:

 – Không thích hợp cho người đang cai thuốc lá. Do nồng độ nicotin khá cao nên không nên sử dụng cho những người đang cai thuốc lá. Tuy nhiên, nếu bạn thích nước ép nicotine, bạn có thể chọn loại tinh dầu có nồng độ nicotine thấp hơn. Mức nicotine dưới 18mg / ml được coi là nồng độ nicotine thấp đến trung bình.

 – Nếu bạn hút vỏ quả nhiều lần trong ngày có thể gây khó kiểm soát. Không nên lạm dụng mức nicotine cao này.

Pod 1 lần 50ni – Nồng độ nicotine có gây hại không?

Thuốc lá điện tử và hộp mực chứa ít nicotine hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống. Và hoàn toàn có thể điều chỉnh được chế độ đốt và độ tỏa hương của tinh dầu. Muối nic hoặc vỏ quả và dầu vape là một dạng nicotin tự nhiên. Nó được làm nóng bằng hệ thống đốt trong đến nhiệt độ vừa đủ để làm thăng hoa nicotine. Nicotine trong thuốc lá điện tử và vỏ có hại không? 

Những hạn chế của nồng độ nicotine có trong pod

Tất nhiên, nó cũng có ảnh hưởng nhất định, bởi khói thuốc nào cũng có hại cho con người. Nhưng nó vẫn được đánh giá là an toàn hơn so với thuốc lá. Lời khuyên tốt nhất là không nên sử dụng bất kỳ loại thuốc lá nào. Và nếu không bỏ được, bạn nên chọn những sản phẩm ít gây hại cho cơ thể nhất. Vẫn là một đặt cược an toàn trong hệ thống vape hoặc pod khói.

Trên là tất tần tật về pod 1 lần 50ni và cách lựa chọn nồng độ ni phù hợp cho anh em vaping mà Vape Max Cloud đã tổng hợp lại. Hy vọng qua bài trên đã giúp anh em chọn được nồng độ nicotine phù hợp hơn với mình. Đừng quên sân chơi  Vapemaxclou.com vẫn đang update những dòng sản phẩm mới lạ dành cho anh em khá phá. Inbox để được tư vấn nhanh nhất nhé!