Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Bạn đang tìm kiếm những phụ kiện vape như pin vape, driptip, kính buồng đốt, occ thay thế uy tín và giá rẻ? Hãy tham khảo ngay Vape Max Cloud

Pin vape là gì?

Pin của thuốc lá điện tử là một phụ kiện quan trọng để duy trì hoạt động của điếu thuốc lá điện tử. Khói tạo ra có đặc hay không và mùi vị của tinh dầu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chất lượng của pin. Hãy cùng tìm hiểu những loại pin vape tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về thị trường pin vape

Ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã của vape, người mua cần quan sát khi lựa chọn phụ kiện vape để có hương khói trọn vẹn nhất. Pin là phụ kiện cần thiết quyết định chất lượng khói thải ra. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pin thuốc lá điện tử khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và sở thích mà người dùng có thể lựa chọn loại pin phù hợp nhất.

Khi mua pin thuốc lá điện tử, bạn nên chọn cửa hàng, đại lý bán pin chính hãng. Việc mua phải pin kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng khói mà còn có thể khiến vape bắt lửa hoặc bị hỏng.

Pin vape loại nào tốt nhất hiện nay?

Pin kích thước 18650 có kích thước 18mm ở đáy và 65mm chiều cao. Đây là loại pin vape được nhiều người chơi vape lựa chọn nhất. Ngoài ra, pin 18650 còn là nguyên liệu để sản xuất pin máy tính xách tay, pin dự phòng điện thoại thông minh hoặc một số loại đèn chạy bằng pin. Sở dĩ loại pin kích thước 18650 ngày càng trở nên phổ biến là loại pin này có giá cả phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người chơi thuốc lá điện tử.

Pin 18650 bền hơn các loại pin khác, dung lượng pin lớn, sử dụng được lâu, độ phóng điện cao. Hầu hết các hộp sử dụng bộ pin bên ngoài đều tương thích với pin 18650.

Nói đến pin 18650 thì không thể không kể đến 5 loại pin: Pin Cylaid Tím, Pin Cylad xanh, Pin Cylaid vàng (Pin 18550), Hyust Pro, Pin AWT. 5 viên pin này được đánh giá là dòng 18650 xuất sắc và tốt nhất.

  • Pin Cylaid Tím (Pin 18550) – 2200mAh
  • Pin Cylaid Xanh (Pin 18550) – 2600mAh
  • Pin Cylaid Vàng (Pin 18550) – 3100mAh
  • Hyust Pro (Pin 18550) – 3100mAh
  • Pin AWT Galaxy (Pin 18650) – 3500mAh

Driptip là gì?

Driptip là một phụ kiện vape gắn đầu đốt. Cho dù bạn sử dụng bình chứa RDA, RTA hay Sub-ohm, điều duy nhất khiến bạn khác biệt với bộ dụng cụ vape là ống nhỏ giọt này. Tất cả những gì bạn cần làm là nhỏ tinh dầu qua lỗ của ống nhỏ giọt và bạn đã sẵn sàng. Driptit có nhiều kích cỡ, hình dạng, vật liệu và kiểu dáng. Mặc dù chúng có vẻ nhỏ và không quan trọng, nhưng vòi nhỏ giọt có thể có tác động rất lớn đến chất lượng vape của bạn.