Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nhìn bề ngoài, bể Âu Á và bể thường không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, chúng cũng có những đặc điểm quyết định trải nghiệm vaping của bạn là tốt hay xấu. Những người chơi thuốc lá điện tử và phụ kiện vape chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm biết những ưu và nhược điểm của loại xe tăng này, và họ có xu hướng coi đó là bí mật chỉ chia sẻ với những người nghiêm túc trong việc sử dụng và cải tiến thuốc lá điện tử. Bất kể ngành công nghiệp nghĩ gì về những đầu đốt này, chúng ta vẫn có thể chỉ ra sự khác biệt rõ ràng giữa xe tăng sub-ohm và các loại khác cũng như về các phụ kiện pin kính driptip vape.

Tại sao chọn occ tank Sub Ohm?

  • Khói dày: Nếu bạn là một người theo đuổi đám mây thích chơi với khói, thì Sub ohm vape là thứ bạn cần.
  • Hương vị Đậm đà: Sau khi thưởng thức hương thơm của tinh dầu được tạo ra từ Sub Ohm với bấc bông, bạn sẽ mệt mỏi với chất làm sạch với cuộn dây điện trở cao.
  • Khói vape ấm hơn: Vì Sub Ohm cần sử dụng nhiều công suất hơn, bạn sẽ cảm thấy vape của mình ấm hơn. Tất nhiên, hệ thống xả lớn của đầu đốt sẽ giúp bạn điều đó, giúp bạn không bị bỏng môi, và nhiều người yêu thích cảm giác ấm áp vì nó mô phỏng việc hút thuốc.

Sub Ohm vape không chỉ tạo ra một làn khói mãnh liệt mà còn cho phép bạn cảm nhận hương vị tinh dầu rất rõ ràng qua từng ngụm. Vì tình yêu này, các vapers bắt đầu chế tạo các cuộn dây có điện trở thấp cho đến khi giá trị điện trở giảm xuống dưới 1 ohm.

Từ đó, các nhà xây dựng đua nhau xem ai có thể chế tạo cuộn dây có điện trở thấp hơn. Vì vậy, nếu bạn đến một cửa hàng vape và bạn thấy một cửa hàng phun ra nhiều khói hơn bạn tạo ra, rất có thể vape đang sử dụng phiên bản Sub Ohm. Tóm lại, không ai có thể thắng trong cuộc đua khói trên 1 ohm.

Làm thế nào để sub ohms?

Thế giới thuốc lá điện tử đã không ngừng phát triển và vẫn đang trên đà thay đổi. Trước đây, muốn chơi Sub Ohm, bạn cần mua box mod hoặc mech mod chạy bằng pin 18650, dây kanthal, bông nhuyễn cùng với một chút kiến ​​thức về định luật Ohm và cấu tạo cuộn dây. Ngày nay, tất cả những gì bạn cần là mua một bình Sub Ohm và bất kỳ loại mô-đun cassette nào trên thị trường có công suất trên 30W.

Bạn có thể thưởng thức vaping Sub Ohm theo ba cách chính:

RDA từng là giải pháp tốt nhất cho Sub Ohm. Chúng có kích thước nhỏ gọn hơn xe tăng và thường được sử dụng với mod cơ hoặc mod dạng hộp. RDA chỉ có một cấu trúc đế để chứa cuộn dây và được làm bằng bông. Vaper sẽ nhỏ tinh dầu trực tiếp lên cuộn dây và miếng bông trước mỗi lần vape.

RTA dành cho những người thích tạo cuộn dây nhưng không thích chất lỏng điện tử nhỏ giọt liên tục. Cấu trúc của RTA tương tự như cấu trúc của chất làm sạch, yêu cầu người sử dụng thuốc lá điện tử phải trực tiếp chế tạo cuộn dây. Loại đầu đốt này cho phép các vapers tự do tạo ra các cuộn dây phù hợp với yêu cầu của họ. Gần đây, đã có rất nhiều RTA được thiết kế để kích hoạt Sub Ohm với hệ thống thông gió và đế dựng phù hợp.

Bể phụ ohm, chúng có cấu tạo gần giống như RTA, ngoại trừ các cuộn dây cho loại đầu đốt này dùng một lần và được đúc sẵn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không quen với Sub Ohm nhưng vẫn không muốn thử xây dựng một cuộn dây. Sub Ohm trở nên dễ sử dụng hơn sau loạt phim Subtank của Aspire Atlantis và Kanger.

Bạn có nên vape tank sub ohm không?

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không nên sử dụng Sub Ohm:

MTL – Một số vapers không thích cảm giác hít thở mà Sub Ohm mang lại. Nhìn chung, họ thích cảm giác hơi nứt ở cổ của MTL hơn là động cơ Sub Ohm thẳng.

Vape lén lút – Nếu bạn đang vaping chỉ để có đủ nicotine mà không hút thuốc thì Sub Ohm thường không dành cho bạn vì hình thức vape này sẽ khiến bạn bị chú ý nhiều và không thích hợp để sử dụng ở nơi công cộng.

Tiêu thụ nhiều tinh dầu hơn – khói càng lớn thì lượng tinh dầu càng cần thiết. Có thể cho rằng, Sub Ohm sẽ yêu cầu lượng tinh dầu lớn hơn và có giá cao hơn một bộ vape thông thường. Nếu bạn thích bảo quản tinh dầu thì Sub Ohm không phải là lựa chọn tốt. Bạn cũng cần giảm nồng độ nicotine trong e-liquid, vì khi bạn hút Sub Ohm, một hơi lớn có nghĩa là bạn đang đưa nhiều nicotine vào cơ thể của mình. Hầu hết các vaper thích Sub Ohm thường sử dụng chất lỏng điện tử có nồng độ nicotine từ 6mg trở xuống, và một số thậm chí còn sử dụng chất lỏng điện tử không nicotine.

Thuốc lá điện tử sub-ohm có an toàn không?

Thuốc lá điện tử sub-ohm có an toàn không? Câu trả lời là có hoặc không. Nếu bạn muốn thử vape Sub Ohm, hãy nghiên cứu trước. Bạn không cần phải chuyên sâu về điện tử, nhưng hiểu biết cơ bản về điện và định luật Ohm sẽ giúp bạn an toàn khi làm việc với dòng sản phẩm này. Vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng và ghi nhớ sự an toàn của pin. Bạn có thể trao đổi với một người hiểu rất rõ điều này trên các diễn đàn về vape, hoặc nhờ nhân viên cửa hàng vape uy tín tư vấn loại pin phù hợp với Sub Ohm vape của bạn.

Cách an toàn nhất để tận hưởng những lợi ích của Sub Ohm vape là sử dụng một mod được quản lý như IPV4 và các dạng xe tăng như Subtank Mini. Không bao giờ sử dụng mod cơ học với đầu trộn trong khi Sub Ohm vì nó rất nguy hiểm. Nếu bạn đang sử dụng bể sub-ohm với một mod cơ học, hãy đảm bảo rằng thiết bị cơ khí có ống xả chính xác.

Đảm bảo rằng pin bạn đang sử dụng tương thích với vape Sub Ohm. Hầu hết người dùng thuốc lá điện tử Sub Ohm thường sử dụng pin 18650 mua từ các cửa hàng thuốc lá điện tử uy tín.

Sự khác biệt giữa occ tank sub-ohm và các occ tank khác

Điểm khác biệt 1: Lượng tinh dầu

Vì bồn chứa sub-ohm thường được sử dụng với các mô-đun hộp công suất cao, nên số lượng và loại tinh dầu có thể rất khác so với các đầu đốt truyền thống. Vì các mô-đun hộp công suất cao được thiết kế để có đủ năng lượng để tạo ra nhiều khói, nên chúng thường yêu cầu nhiều chất lỏng điện tử hơn trên mỗi lần bơm. Những người sử dụng bình sub-ohm thường dừng lại để đổ đầy một hoặc hai lần, và những người nghiện thuốc lá nặng thì dừng lại thường xuyên hơn. Có thể nói, liều lượng khác nhau và các loại tinh dầu khác nhau có thể kiểm soát một loại trúng cổ họng khác. Xe tăng sub-ohm thường tạo ra tiếng thổi phổi mạnh hơn.

Sự khác biệt 2: Khí khổng

Một điểm khác biệt rất lớn giữa bình gas Á Âu và bình gas thông thường là kiểu lỗ thoát khí và khả năng điều chỉnh của chúng. Xe tăng thường chỉ có khoảng một hoặc hai lỗ thoát khí, còn xe tăng bộ khởi động thường có lỗ khí rất kín để tạo cảm giác hút thuốc. Bồn Á-Âu thường có ít nhất ba lỗ thoát khí, có thể tùy chỉnh riêng theo ý muốn của người sử dụng. Thường họ để các lỗ thông hơi mở mọi lúc để tăng khả năng thoát khói. Việc tùy chỉnh các lỗ gió đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tốc độ khói và hương vị của bình xăng.

Sự khác biệt 3: Các loại tinh dầu

Loại dầu được sử dụng trong các thùng sub-ohm có một chút khác biệt. Vì lượng chất lỏng điện tử được sử dụng nhiều hơn với mỗi lần bơm, nên hàm lượng nicotine trong chất lỏng điện tử phải thấp hơn chất lỏng điện tử thông thường. Bạn sẽ thấy rằng những người hút thuốc sử dụng xe tăng Á-Âu thường hút chất lỏng điện tử có nồng độ nicotine dưới 6mg vì họ nói rằng họ cảm thấy hơi căng và khó chịu nếu nồng độ nicotine cao hơn.

Ngoài ra, bình nhiên liệu phụ ohm thường được thiết kế cho nước ép vape có VGs cao. Trong khi tinh dầu thường chứa nhiều PG hơn, loại phù hợp nhất cho sub-ohms là VG, vì chúng đậm đặc hơn và có thể tạo ra nhiều khói hơn. Ngoài ra, VG có vị hơi ngọt nên nhiều người cảm thấy tinh dầu VG có vị ngon hơn một chút.

Có lẽ xe tăng và xe tăng Á-Âu có nhiều điểm chung, và những gì chúng tôi đã chỉ ra ở trên chỉ là những đặc điểm phân biệt giữa hai loại này. Biết được sự khác biệt này, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với sở thích vape của mình. Chọn loại đầu đốt phù hợp là rất quan trọng đối với trải nghiệm vaping trong tương lai của bạn và hiểu ba điểm khác biệt còn lại có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.