Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Pod System là một loại thuốc lá điện tử khá nhỏ gọn và rẻ tiền. Đầu pod thay thế là thiết bị phụ kiện vape dễ vỡ cần được thay thế. Thay vỏ thường xuyên để đảm bảo khói và hương vị mạnh nhất. Tuy nhiên, khi nào thì đầu pod là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Cùng tìm hiểu đầu pod thay thế và occ tank sub-ohm mua ở đâu uy tín nhé

Đầu pod thay thế là gì?

Pod là một thiết bị vaping nhỏ có kích thước bằng một chiếc bút. Những người hút thuốc có thể sử dụng Pod ở bất cứ đâu vì nó chạy bằng năng lượng pin. Khi sử dụng hết dầu, bạn chỉ cần bơm dầu và tiếp tục sử dụng.

Vỏ không quá đắt, nhưng không phải lúc nào chúng cũng dễ tìm. Điều tốt nhất là mỗi người cần có một khoản dự phòng để có thể thay thế khi cần thiết. Tàn thuốc lá có ảnh hưởng lớn đến mùi vị và lượng khói thoát ra khi hút.

So với các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử khác, giá của Pod tương đối thấp. Tuy nhiên, vỏ bình cần được vệ sinh và thay vỏ thường xuyên nên nhiều người cảm thấy bất tiện.

Thực tế, nếu biết cách vệ sinh đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của vỏ quả. Khi nào cần thay đầu Pod phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và cách bạn sử dụng Pod cũng quyết định thời điểm thay thế Pod Head.

Khi nào thay đầu pod thay thế?

Nhiều vapers chuyên nghiệp và nghiệp dư đều rất thắc mắc về thời điểm thay đầu pod, nếu không thì có ảnh hưởng gì đến chất lượng sử dụng không.

Vỏ được thiết kế để sử dụng trong thời gian ngắn. Hầu hết các thiết bị này được nhà sản xuất sản xuất dưới dạng đồ dùng một lần. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí hoàn toàn có thể tái sử dụng, đầu Pod sau một lần sử dụng vẫn có thể sử dụng được. Vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng sẽ kéo dài tuổi thọ của bộ phận này

Sau khi Pod có dấu hiệu hư hỏng, bạn có thể thay lõi cuộn dây, quấn và thay bông để thiết bị hoạt động trở lại. Chi phí thay thế thường rẻ hơn nhiều so với mua Pod mới, và bạn chắc chắn có thể tiết kiệm tiền bằng cách này.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi bạn tự thay đầu Pod thì tuổi thọ của Pod sẽ không bằng đầu mới. Ngoài ra, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm và sự khéo léo, tinh dầu có thể bị rò rỉ hoặc cháy trong quá trình hút.

Thời gian lý tưởng cho thời gian sống của vỏ quả thường là từ 3 đến 5 ngày. Tùy thuộc vào tần suất và cách bạn hút vỏ quả, chúng có thể tồn tại lâu hơn hoặc ngắn hơn.

Cho biết khi nào cần thay thế đầu pod

Để giúp bạn trả lời câu hỏi bao lâu phải thay đầu pod, chúng tôi xem xét các dấu hiệu cho thấy đầu pod đang bị hư hỏng và cần được thay thế. Theo các nhà phân tích và nghiên cứu, bạn nên thay thế tiêu đề pid khi thích hợp nhất:

Khi thấy pod head có dấu hiệu hư hỏng như có mùi hôi, khói khét, khói kém chất lượng thì cần thay pod head mới. Thông thường thời gian thay thế đầu Pod sau khi sử dụng khoảng 3 – 5 ngày. Quan sát phần đầu vỏ, nếu thấy cặn dầu bị đen, cháy hoặc bị oxy hóa thì nên thay ngay đầu vỏ mới để bảo vệ sức khỏe.

Một số lưu ý khi sử dụng Pod

Ưu điểm của Pod System là an toàn hơn so với thuốc lá thông thường, đầu pod cần phải đúng quy cách nhất để giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe của người hút.

Đầu pod nên được thay thế thường xuyên, vì quá trình oxy hóa lõi OCC có thể khiến cuộn dây bị vỡ, lúc này các mảnh vụn nhỏ có thể xâm nhập vào khoang thở của người hút cùng với khói. Cụ thể là phổi và phế quản, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm.

Vỏ quả cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Nên thay đầu pod thường xuyên để đảm bảo pod head hoạt động tốt và khói tốt.

Cách đầu Pod hoạt động

Pod head hoạt động theo cơ chế tự động. Khi sạc pin, phần thân máy khi người dùng kích hoạt thiết bị sẽ sử dụng năng lượng của pin để đốt tinh dầu. Nhờ năng lượng của pin, loại tinh dầu này được chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng hơi được tạo thành từ khói. Nhờ cơ chế hoạt động này kết hợp với tinh dầu thỏa mãn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như đang hút thuốc. Dần dần bạn sẽ từ bỏ thói quen sử dụng thuốc lá truyền thống.

Mẹo để kéo dài tuổi thọ thiết bị đầu pod thay thế

Sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của Pod và toàn bộ thiết bị của mình.

Vệ sinh thiết bị thường xuyên: Bạn nên vệ sinh thiết bị thường xuyên và bất cứ khi nào thấy cặn tinh dầu. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của cuộn dây. Đầu pod được vệ sinh đúng cách thường xuyên, cho phép bạn sử dụng chúng trong vài tuần trước khi thay thế bằng đầu mới.

Hít vào vừa phải và tránh hít sâu. Hút sâu và lâu gây nhiều áp lực lên cuộn dây và miếng bông. Nó sẽ khiến cuộn dây bị đứt và đứt nhanh hơn.

Salt Nic: Không thích hợp sử dụng khi hàm lượng Salt Nic trong Pod quá thấp, chú ý chọn loại cáp Salt Nic ít ảnh hưởng đến máy sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của thuốc lá điện tử. Sạc và sử dụng năng lượng hợp lý: Đừng để pin thiết bị của bạn sắp hết hoặc mất quá nhiều thời gian để sạc. Khi pin đã được sạc đầy, bạn nên ngắt kết nối thiết bị sạc và Pod hoặc đặt chế độ tự động tắt.

Địa chỉ chuyên bán đầu pod thay thế chất lượng, giá cả hợp lý

Vape Max Cloud là một cửa hàng có rất nhiều lựa chọn các mẫu hệ thống pod giá cả phải chăng với mức giá cực tốt và uy tín lớn. Cập nhật liên tục nhiều loại sản phẩm mới, giúp người mua có thể yên tâm mua sắm.

Hiện tại, tại Vape Max Cloud có đa dạng mẫu mã hệ thống pod cho bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt tất cả các sản phẩm đều có giá cả và hương vị tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Vape Max Cloud ngay hôm nay để được tư vấn những sản phẩm mà bạn yêu thích.