Phải nói rằng trong trong việc phân biệt giữa các đầu đốt với nhau trong vape là điều bạn giải của bất cứ người mới nào. Vậy làm sao để phân biệt đầu đốt RDA và RTA?  Giữa hai loại đầu đốt này nên sử dụng loại nào chất lượng và phù hợp? Để hiểu rõ hơn về hai loại đầu đốt thì hãy cùng Vape Max Cloud tham khảo bài viết dưới đây!

Phân biệt đầu đốt RDA và RTA

Đầu đốt RDA là gì?

Đầu tiên để phân biệt được nó bạn cần phải hiểu đầu đốt RDA là gì? RDA còn được viết tắt cụm từ tiếng Anh là Rebuildable Dripping Atomizer. Cụm từ này có nghĩa là buồng đốt nhỏ giọt có Build Coil và gòn. 

Hiểu một cách đơn giản hơn thì RDA cũng là một loại tank và bạn có thể tự mình quấn Coil của nó theo ý riêng của mình. Đặc biệt hơn bạn có thể tự mình châm thêm tinh dầu nếu muốn bằng cách nhỏ juice. Nhưng bạn cần phải lưu ý và hiểu được rằng RDA không phải là loại tank có buồng chứa tinh dầu. 

Đầu đốt RDA là gì? Phân biệt đầu đốt RDA và RTA

Đầu đốt RTA là gì?

Vậy đầu đốt RTA là gì? RTA còn được viết tắt theo cụm từ tiếng anh Rebuildable Tank Atomizer nó có nghĩa là buồng đốt có thể build được có tank để chứa tinh dầu. Chính vì điều này mà bạn không cần phải châm dầu liên tục vào buồng đốt mà bạn sẽ chăm hẳn vào buồng đốt một lượng dầu. 

Từ đó dầu sẽ được chứa trong tank đến khi nào hút hết dầu trong buồng chứa thì bạn mới cần phải châm thêm dầu vào. Đầu đốt này có vẻ thuận tiện hơn và bạn không cần phải lo sợ việc phải canh châm dầu liên tục.

Đầu đốt RTA là gì

Nên chọn đầu đốt RDA hay RTA?

Đầu tiên loại RDA thì sẽ dễ build hơn RTA vì deck build của RDA rộng hơn RTA, xung quanh trống trải và nhét gòn chỉ cần cắt ngắn, dùng nhíp bẻ cong xuống đáy là hoàn thành. Bên cạnh đó thì RTA phải chứa tinh dầu bên ngoài nên deck build bên trong chật trội hơn và vướng víu hơn. Ngoài ra thì RTA cần phải cắt tỉa và nhét gòn cotton cho thật chính xác nếu không sẽ dẫn đến tình trạng văng dầu lên miệng, thậm chí chảy dầu ra ngoài.

Nên chọn đầu đốt RDA hay RTA

Nói về ưu điểm của RTA thì nó dùng tiện hơn RDA. Đơn giản vì RTA có sẵn tank chứa dầu riêng vì thế chúng ta không cần phải chăm dầu liên tục như RDA như đã nói ở trên. Đối với RTA bạn chỉ cần châm dầu vào buồng chứa và hút đến khi nào hết thì bạn chăm thêm dầu vào. Còn RDA bạn cần phải liên tục dầu vào gòn vì RDA không có buồng chứa dầu vì thế bạn cần hút vài hơi rồi lại phải châm vào gòn.

Mỗi loại đầu đốt đều có ưu điểm riêng của nó bạn nên cân nhắc xem loại nào phù hợp với mình thì hãy rinh một em về. 

Mua đầu đốt vape ở đâu chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đầu đốt vape cho nên việc mọi người lo lắng về chất lượng của nó là điều không tránh khỏi. Bạn muốn tìm nơi để sắm cho mình đầu đốt vape chất lượng, giá cả phải chăng thì hãy đến với cửa hàng Vape Max Cloud

Mua đầu đốt vape chất lượng ở đâu?

Tại Vape Max Cloud, bạn sẽ có vô vàng sự lựa chọn cho mình về mẫu mã, chất liệu các loại vape chính hãng, uy tín. Hơn hết, nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng đầu đốt vape như thế nào hay không biết nên lựa chọn ra sao thì các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận từ A đến Z. 

>> Tham khảo: Mua đầu pod Ares TPHCM giá tốt nhất tại Vape Max Cloud

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ phân biệt được giữa hai loại đầu đốt RDA và RTA thật chính xác. Hơn hết, Vape Max Cloud sẽ luôn chào đón bạn khi mua bất kỳ loại đầu đốt nào ở cửa hàng. Chúc bạn sẽ tìm được đầu đốt vape phù hợp nhất cho mình. 

>> Theo dõi fanpage Vape Max Cloud để xem thêm nhiều sản phẩm mới nhất.