Hút vape có nghiện không? Điều mà anh em vapers vẫn luôn quan tâm khi đến với sân chơi khói. Hiểu được điều đó, trong bài dưới đây Vape Max Cloud sẽ tổng hợp lại thông tin giúp anh em làng vaping giải đáp được thắc mắc trên.

Xem thêm:

Hút vape có nghiện không? Nicotine trong vape

Để vape đúng cách, chúng ta cần sự hỗ trợ của tinh dầu, và yếu tố này được coi là linh hồn, tạo nên trải nghiệm khác biệt khi vaping. Tinh dầu có nguồn gốc từ nhiều thành phần khác nhau nhưng các nhà sản xuất luôn ưu tiên những mùi hương có nguồn gốc từ thiên nhiên như phúc bồn tử, bạc hà tươi.

Với mùi hương này, các vapers được đắm mình trong làn hơi nước dịu nhẹ, tỏa ra mùi thơm dễ chịu, ngay cả khi tiếp xúc thụ động cũng không bị khói vaping làm phiền. Trong tinh dầu, ngoài thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên còn chứa glycerin thực vật (VG) và propylene glycol (PG). Chúng là những chất dẫn xuất kết hợp với nhau để làm bay hơi tinh dầu tạo ra khói hơi.

Hút vape có nghiện không? Nicotine trong vape

Hút vape có nghiện không? Nicotine trong vape

Cả VG và PG đều nằm trong danh sách các chất được phép sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm và tất nhiên chúng phải đạt mức quy định. Đây là những thành phần cơ bản của bất kỳ loại thuốc lá điện tử nào. Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu người dùng và nâng cao trải nghiệm, các nhà sản xuất buộc phải thêm nicotine vào tinh dầu.

Tại sao nicotine cần có trong tinh dầu vape

Nicotine là chất chứa cả mặt tốt và mặt xấu nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Việc nicotine được thêm vào tinh dầu của vape khiến nhiều người hoang mang bởi mục đích của vape là tạo ra một sân chơi lành mạnh, sạch khói và nói không với các chất độc hại. Thực tế, nếu bạn chưa quen với thuốc lá điện tử thì nên chọn loại tinh dầu hoàn toàn tự nhiên, không chứa nicotin.

Bởi vì mùi thơm mát và khói bốc nghi ngút cũng đủ mang đến cho chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời. Nicotine là chất chứa cả mặt tốt và mặt xấu nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Hút vape có nghiện không? Nicotine trong vape

Hút vape có nghiện không? Nicotine trong vape

Việc nicotine được thêm vào tinh dầu của vape khiến nhiều người hoang mang bởi mục đích của vape là tạo ra một sân chơi lành mạnh, sạch khói và nói không với các chất độc hại. Thực tế, nếu bạn chưa quen với thuốc lá điện tử thì nên chọn loại tinh dầu hoàn toàn tự nhiên, không chứa nicotin.

Hút vape có nghiện không?

Vì nicotine có lẽ lành tính với hầu hết mọi người. Nó có thể gây ra sự gia tăng tạm thời nhịp tim và huyết áp cao vì nó co lại khi cơ thể hấp thụ các mạch máu. Vì vậy, những người mắc bệnh tim mạch không nên vape, đặc biệt là những người bị suy tim nặng. Như đã nói ở trên, nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho những phụ nữ muốn tránh thai trong thời kỳ mang thai, vì vậy những phụ nữ mang nó không nên sử dụng thuốc lá điện tử nói riêng hay nicotine nói chung.

Nhưng nhiều năm nghiên cứu của Thụy Điển về người sử dụng NRT và các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nicotine không qua quá trình đốt cháy không gây ra nguy cơ đáng kể cho các biến cố tim mạch hoặc đột quỵ. Nhiều người, kể cả một số bác sĩ, nhầm tưởng rằng nicotine gây ung thư. Điều đó rõ ràng là sai. Trong khi có một số bằng chứng cho thấy nicotine có thể thúc đẩy sự phát triển của một số khối u, do đó không thể nói rằng nicotine gây ung thư.

Điều cần lưu ý khi hút vape

Mặc dù thuốc lá điện tử mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích nhưng về mặt nào đó chúng cũng có hại. Tuy hàm lượng nicotine trong e-juice ít hơn rất nhiều so với trong thuốc lá nhưng sự hiện diện của nicotine lại không có lợi (nồng độ 3mg nicotine trong e-juice chỉ tương đương với 3 điếu thuốc lá Jet mà bạn thường thấy).

Hút vape có nghiện không?

Chính vì vậy khi lựa chọn tinh dầu bạn phải xem kỹ nồng độ nicotin mà chọn đúng theo nhu cầu, đồng thời phải chọn nơi bán uy tín để mua được tinh dầu chính hãng để đảm bảo sức khỏe, tránh mua phải các loại vape, tinh dầu trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chứa nhiều hóa chất độc hại nên bán với giá rất rẻ. Khi thấy rẻ mà sử dụng loại tinh dầu này rất có hại cho sức khỏe. bạn bè.

Qua bài trên hy vọng đã giúp anh em có được câu trả lời cho thắc mắc “Hút vape có nghiện không?”. Tham khảo thêm nhiều điều thú vị về vaping tại trang tin tức vapemaxcloud.com, hàng trăm sản phẩm và chương trình ưu đãi đang chờ anh em trải nghiệm.