Tin tức

Hút vape bao nhiêu W là đủ? – Vape Max Cloud

Nếu bạn là người theo hệ chơi vape lâu năm chắc chắn sẽ hiểu rằng công suất hút ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm khi hút thuốc của các bạn. Vì thế, không ít người mới chơi vape tự đặt cho mình câu hỏi rằng hút vape bao nhiêu w là đủ? Để giải đáp thắc mắc của các bạn, Vape Max Cloud sẽ trả lời qua bài viết dưới đây!  

Xem thêm:

Hút vape bao nhiêu W là đủ?

Thuốc lá điện tử đã và đang là sản phẩm luôn nhận được sự ưa chuộng. Cộng đồng thuốc lá điện tử trong những năm gần đây đang cực kỳ thăng tiến với mạng lưới các vaper rộng khắp. Không thể phủ nhận rằng thuốc lá điện tử có nhiều tiêu chí và ấn tượng vượt mặt thuốc lá truyền thống. 

Bởi vì khi hút thuốc lá điện tử, ngoài xem xét đến tinh dầu, công nghệ, thiết kế,… thì công suất hút khá cần thiết. Nếu chọn công suất quá lớn có thể làm người vaping bị sặc thuốc, cảm thấy rát cổ họng. Ngược lại, nếu chọn những chiếc vape, pod có công suất quá yếu có thể khiến vaper không thỏa mãn tuyệt đối với tốc độ này. 

Hút vape bao nhiêu W là đủ?

Cũng chính vì mới bước chân vào chơi vape nên để không ít người băn khoăn rằng hút vape bao nhiêu W là đủ

Các bạn sẽ thường xuyên gặp các trường hợp khi mua một sản phẩm thuốc lá điện tử, người dùng phải tự setup các chế độ và công suất của máy. Nhưng bạn nên lưu ý điều này bạn có thể nhờ cửa hàng hoặc shop bạn mua thiết bị cài đặt cho. 

Để trả lời câu hỏi ở trên bạn cần biết một điều rằng khi máy dùng loại coil cỡ lớn, thiết kế càng phức tạp thì thông số ohm lại càng nhỏ. Nhiều những loại vape, pod sẽ có thông số ohm trung bình ở ngưỡng 0.1-0.3 ohm là đảm bảo nhất. Phần coil rất cần thiết với juice thường coil sẽ đóng vai trò là nơi quan trọng làm cho cho juice nóng lên và bốc hơi tạo thành làn khói.

Thông thường mức công suất được nhà sản xuất nói rằng nó phụ thuộc khá nhiều vào ohm.

Quay trở lại câu hỏi hút vape bao nhiêu W là đủ? Theo như chúng tôi xem xét kỹ lưỡng thì  mức công suất cao nhất phải đúng với tiêu chí giúp cho người sử dụng có thể ổn định về hơi hút, khói lên đều đặc biệt là khi hút không khiến bông bị cháy,…

Thông thường mức công suất được nhà sản xuất nói rằng nó phụ thuộc khá nhiều vào ohm. Chẳng hạn như thông số ohm/W là phù hợp như 0.3/40, 0.4/30, 0.7-1.0/15… Tuy vậy, tùy từng thiết bị sẽ có mức công suất lý tưởng khác nhau. Nhưng các bạn cần chú ý là loại máy có công suất cao thì có thể tạo ra nhiều khói, người dùng cũng vaping thuận tiện hơn. Cũng tùy thuộc vào sở thích, thiết bị bạn có thể chọn hay tự setup mức công suất phù hợp nhất với độ vaping của mình.

thông số ohm/W là phù hợp như 0.3/40, 0.4/30, 0.7-1.0/15...

Mua thuốc lá điện tử giá rẻ ở đâu chất lượng?

Trong những năm trở lại đây thuốc lá điện tử đang thay đổi và trở thành một sản phẩm cực kỳ hiệu quả dành riêng cho những ai muốn thử hút thuốc kiểu mới hoặc muốn cai thuốc lá truyền thống. Nếu bạn hoặc những người xung quanh đang có ý định cai thuốc thì vape, pod là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. 

Mua thuốc lá điện tử giá rẻ ở đâu chất lượng?

Hút vape, pod bị khé cổ hay bị sặc một phần cũng do dòng sản phẩm bạn dùng còn kém chất lượng và hàng fake. Vậy nên bạn cần chọn chỗ mình những nơi bán hàng thật sự uy tín, không nên mua những sản phẩm này tại những cơ sở không được kiểm tra chính xác về chất lượng. Vape Max Cloud hiện đang là địa chỉ uy tín và có giá phù hợp ổn định nhận được nhiều gợi ý nhất từ những vaper..

Qua đó Vape Max Cloud đã trả lời cho các bạn câu hỏi hút vape bao nhiêu W là đủ một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ sớm tìm cho mình cách dùng hợp lí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *