Hiển thị tất cả 6 kết quả

 

Bạn đang tìm kiếm đầu đốt vape tank sub-ohm? Hãy cùng tìm hiểu về đầu tank sub-ohm, đầu đốt vape RDA nhé

Đầu tank sub-ohm là gì?

Xe tăng sub-ohm, chúng có cấu tạo gần như giống với RTA, ngoại trừ các cuộn dây của đầu đốt này dùng một lần và được đúc sẵn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới sử dụng Sub Ohm nhưng vẫn chưa muốn thử chế tạo cuộn dây. Sub Ohm trở nên dễ sử dụng hơn sau loạt phim Subtank của Aspire Atlantis và Kanger.

Sự khác biệt giữa Tank Sub Ohm và các tank thường khác

Nhìn bề ngoài, bể Âu Á và bể thường không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, chúng cũng có những đặc điểm quyết định trải nghiệm vaping mà bạn có là tốt hay xấu. Những người chơi thuốc lá điện tử chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm biết những ưu và nhược điểm của loại xe tăng này, và họ có xu hướng coi đó là bí mật chỉ chia sẻ với những người nghiêm túc trong việc sử dụng và cải tiến thuốc lá điện tử. Bất kể ngành công nghiệp nghĩ gì về những đầu đốt này, chúng ta vẫn có thể chỉ ra sự khác biệt rõ ràng giữa xe tăng sub-ohm và các loại khác.

Điểm khác biệt 1: Lượng tinh dầu

Vì bồn chứa sub-ohm thường được sử dụng với các mô-đun hộp công suất cao, nên số lượng và loại tinh dầu có thể rất khác so với các đầu đốt truyền thống. Vì các mô-đun hộp công suất cao được thiết kế để có đủ năng lượng để tạo ra nhiều khói, nên chúng thường yêu cầu nhiều chất lỏng điện tử hơn trên mỗi lần bơm. Những người sử dụng bình sub-ohm thường dừng lại để đổ đầy một hoặc hai lần, và những người nghiện thuốc lá nặng thì dừng lại thường xuyên hơn. Có thể nói, liều lượng khác nhau và các loại tinh dầu khác nhau có thể kiểm soát một loại trúng cổ họng khác. Xe tăng sub-ohm thường tạo ra tiếng thổi phổi mạnh hơn.

Sự khác biệt 2: Khí khổng

Một điểm khác biệt rất lớn giữa bình gas Á Âu và bình gas thông thường là kiểu lỗ thoát khí và khả năng điều chỉnh của chúng. Xe tăng thường chỉ có khoảng một hoặc hai lỗ thoát khí, còn xe tăng bộ khởi động thường có lỗ khí kín để tạo cảm giác hút thuốc. Bồn Á-Âu thường có ít nhất ba lỗ thoát khí, có thể tùy chỉnh riêng theo ý muốn của người sử dụng. Thường họ để các lỗ thông hơi mở mọi lúc để tăng khả năng thoát khói. Việc tùy chỉnh các lỗ gió đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tốc độ khói và hương vị của bình xăng.

Sự khác biệt 3: Các loại tinh dầu

Loại dầu được sử dụng trong các thùng sub-ohm có một chút khác biệt. Vì lượng chất lỏng điện tử được sử dụng nhiều hơn với mỗi lần bơm, nên hàm lượng nicotine trong chất lỏng điện tử phải thấp hơn chất lỏng điện tử thông thường. Bạn sẽ thấy rằng những người hút thuốc sử dụng xe tăng Á-Âu thường hút chất lỏng điện tử có nồng độ nicotine dưới 6mg vì họ nói rằng họ cảm thấy hơi căng và khó chịu nếu nồng độ nicotine cao hơn.

Ngoài ra, bình xăng sub-ohm thường được thiết kế cho các loại dầu hơi có chứa VGs cao. Trong khi tinh dầu thường chứa nhiều PG hơn, loại phù hợp nhất cho sub-ohms là VG, vì chúng đậm đặc hơn và có thể tạo ra nhiều khói hơn. Ngoài ra, VG có vị hơi ngọt nên nhiều người cảm thấy tinh dầu VG có vị ngon hơn một chút.

Có lẽ xe tăng và xe tăng Á-Âu có nhiều điểm chung, và những gì chúng tôi đã chỉ ra ở trên chỉ là những đặc điểm phân biệt giữa hai loại này. Biết được sự khác biệt này, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với sở thích vape của mình. Chọn loại đầu đốt phù hợp là rất quan trọng đối với trải nghiệm vaping trong tương lai của bạn và hiểu ba điểm khác biệt còn lại có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Hướng dẫn sử dụng tank sub-ohm vape đúng cách

Làm thế nào để sử dụng bình xăng của thuốc lá điện tử đúng cách và hiệu quả? Để sử dụng thuốc lá điện tử một cách hiệu quả, tất cả những gì bạn phải làm là gõ nhẹ vào điếu thuốc trong vài giây, đủ lâu để hít một hơi thật sâu, sau đó thả tay ra để thở ra khói.

Ngay cả khi bạn đưa vape vào miệng, bạn sẽ đưa vape lên miệng trước khi bấm nút. Nhiều người có thói quen ấn nút từ dưới, sau đó đưa lên miệng hút, hút xong vẫn không buông mà tiếp tục ấn nút. Điều này không chỉ làm tiêu hao một lượng tinh dầu nhất định mà còn khiến cuộn dây bị quá nhiệt, gây cháy cuộn dây.

Khi muốn hút cá liên tục trong thời gian dài, bạn cần để vape nghỉ vài phút rồi mới hút tiếp. Vì trong quá trình hút liên tục, nhiệt lượng của két nước sẽ tiếp tục tăng, nếu để thời gian quá lâu và hút hơi nước quá lâu sẽ làm cho két nước bị cháy, hỏng, nhanh hết pin, công suất hút. nghèo, và cổ sẽ mở.

Hướng dẫn vệ sinh đầu tank sub-ohm

  • Bước 1: Tháo buồng đốt và lau khô bằng khăn giấy sạch
  • Bước 2: Nhấn nút nguồn và thổi nhẹ vào lỗ nhỏ của buồng đốt để tránh nước bột bắn vào buồng đốt.
  • Bước 3: Sau khi thổi 3 lần, hút hết cặn và dung dịch còn sót lại bằng khăn giấy khô sạch. Lưu ý khi nhấn nút nguồn để tạo khói, bạn chỉ cần nhấn nhẹ trong vài giây, thả ra và tiếp tục. Tránh bấm phím quá lâu, nếu không cuộn dây sẽ bị cháy.
  • Bước 4: Đặt trực tiếp buồng đốt lên khăn giấy khô, để giấy thấm những giọt tinh dầu còn sót lại, dùng khăn giấy lau khô lại một lần nữa và thổi khói thêm một lần nữa cho khói bay đều, đảm bảo có không có lỗ cho bất kỳ vít nhỏ nào trên đầu bể.
  • Bước 5: Lắp lại bình và sử dụng.

Mua đầu tank sub-ohm ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình vape. Nhưng địa chỉ nào chuyên cung cấp những bình vape thực sự chất lượng, đặc biệt là giá cả phải chăng?

Nếu bạn muốn mua bình xăng thuốc lá điện tử chính hãng, chất lượng cao và mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi thì hãy đến cửa hàng trên trang Vape Max Cloud để được tư vấn và chọn cho mình loại thuốc lá điện tử ưng ý nhất.

Tại Vape Max Cloud không chỉ có vô số loại bình vape mà chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và có bình vape tốt nhất.