Hiển thị tất cả 2 kết quả

Khi mới bắt đầu làm quen với vape, chúng ta gặp rất nhiều khó khăn bởi những từ vựng, thuật ngữ riêng về đầu đốt vape và những thuật ngữ đặc trưng của buồng đốt dùng cho vape như: RDA, đầu tank RTA và RDTA, TANK, RBA, OCC, Coil … Đồng thời, bài viết này Vape Max Cloud cũng hy vọng sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc cơ bản mà ai mới làm quen với vape-vaping cũng sẽ gặp phải, chẳng hạn như:

RDA là gì?

RDA là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Rebuildable Dripping Atomizer, có nghĩa là buồng nhỏ giọt có Build Coil và bông. Nói một cách dễ hiểu, RDA cũng là một chiếc xe tăng, và bạn có thể tự quấn Coil theo ý thích của mình. Hoặc, nếu thích, bạn có thể thêm nhiều tinh dầu hơn bằng cách ép trái cây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng RDA không phải là bình có ngăn chứa tinh dầu.

Ngoài việc hiểu RDA là gì, chúng tôi nghĩ bạn cũng nên tham khảo thêm về RTA. Đây là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Rebuildable Tank Atomizer. Về cơ bản, RTA, giống như RDA, là loại buồng đốt cho phép bạn tự cuốn cuộn dây. Tuy nhiên, RTA được xếp vào loại bình có ngăn chứa tinh dầu.

Ngoài ra, bạn không cần phải đổ đầy nước trái cây liên tục, vì vậy việc sử dụng bình chứa RTA được coi là tiện lợi và tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, nó cũng có hạn chế đó là bông khó thay thế.

Nhìn chung, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai thùng là khoang chứa nước trái cây. Vì RDA không có khoang chứa tinh dầu nên việc cuộn lại khá đơn giản và tiện lợi, phù hợp với những người mới làm quen với thuốc lá điện tử.

Đặc biệt, RDA cũng có các bản dựng boong khá lớn nên việc build hoặc quấn các cuộn dây sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Ngay cả những người đã vaping trong nhiều năm cũng thừa nhận rằng khi vaping bằng bình RDA, khói rất thơm, dễ thở và dễ chịu.

So sánh ưu điểm và khi nào nên chọn RDA và RTA :

RDA dễ build hơn RTA vì deck build * của RDA rộng hơn RTA, xung quanh rỗng và được nhồi bông, bạn chỉ cần cắt ngắn và dùng nhíp uốn cong xuống đáy. Đồng thời, do bên ngoài RTA phải chứa tinh dầu nên phần boong bên trong càng chặt và rối hơn, thêm vào đó, RTA cần được cắt tỉa đúng cách và nhồi bông, nếu không sẽ làm dầu bắn vào miệng, rò rỉ (rò rỉ …

RTA sử dụng tiện lợi hơn RDA, vì RTA có sẵn bình xăng riêng nên chúng ta không cần phải lo tra dầu liên tục như RDA, phù hợp với công việc đi lại liên tục, ít thời gian rảnh rỗi. Đối với RTA, chúng ta chỉ cần quan tâm đến dầu trong bình, hút đến khi cạn rồi châm thêm dầu. Về phần RDA, chúng tôi phải tra dầu liên tục vào bông gòn, vì RDA không có khoang chứa dầu nên chúng tôi hít vài hơi rồi lại phải lấy nét cho bông.

Tuy nhiên, tôi vẫn thích sử dụng RDA hơn vì nó cảm thấy thoáng hơn, đốt cháy ở công suất Watt cao hơn, mạnh hơn khi lau cuộn dây và thay bông, và không lo bị bắn hay rò rỉ dầu.

RDA có thể sử dụng 1 cuộn dây hay 2 cuộn dây?

Nhìn vào RDA, dễ dàng nhận thấy có 3 bộ lỗ thông hơi trên nắp trên của chiếc xe tăng này. Trong khi đó, chỉ có 2 set xếp cuối bảng. RDA được thiết kế để làm gì? Tức là sử dụng bình phun sẽ hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn sử dụng 2 cuộn dây, bạn có thể mở cả hai lỗ thông hơi. Nếu chỉ cần sử dụng một cuộn dây, bạn chỉ cần xoay nắp trên để đóng một khe hở không khí ở trên.

Tôi có thể mua tank RDA thực sự rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện vape chính hãng, giá rẻ, phụ kiện pod system thì Vape Max Cloud chính là điểm đến tuyệt vời. Khi truy cập Vape Max Cloud, bạn có thể tìm thấy vô số phụ kiện vape, hệ thống pod từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm RDA và RTA cao cấp.

Tất cả các sản phẩm đều được bán với giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện Vape ship hàng toàn quốc, bảo hành sản phẩm dài hạn và chính sách đổi trả rõ ràng, minh bạch.