Pod sạc được bao lâu: 3+ cách bảo quản

Pod sạc được bao lâu: 3+ cách bảo quản

Vape Pod sạc được bao lâu? Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của Pod System chính là pin. Nếu pin bền và khỏe sẽ hỗ trợ khói bay lên đều và nước ép thơm ngon, đúng vị hơn. Ngược lại, nếu pin yếu, việc hút thuốc sẽ khiến bạn khó chịu. Tất nhiên, pin dùng được nhiều hay không còn phụ thuộc vào cách bạn sạc. Sạc Pod trong bao lâu, cách sạc Pod đúng cách, cách bảo dưỡng Pod System sẽ là những câu hỏi Vape Max Cloud sẽ giải đáp trong bài viết này.

Xem thêm:

Pod sạc được bao lâu

Sạc pin pod bao lâu là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Đầu tiên, bạn phải hiểu tầm quan trọng của việc sạc pin. Pin có ảnh hưởng lớn đến tốc độ hút và lực hút. Sạc pin không đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ của máy, thậm chí gây cháy nổ, tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn. Sạc pin đúng cách và đúng thời gian quy định của nhà sản xuất.

Đồng thời phải thường xuyên xả pin một cách thường xuyên để đảm bảo pin được bền và không bị chập mạch. Tuyệt đối không nên sạc pin liên tục, vì pin có thể bùng phát nếu tần suất sạc quá cao. Ngoài ra, không sạc pin qua đêm. Vậy sạc Pod mất bao lâu? Theo những gì VapePro đã tìm hiểu, mất khoảng 1-2 giờ để sạc đầy Pod System.

Pod sạc được bao lâu

Pod sạc được bao lâu

Ngoài ra, tốc độ hút của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và thời gian sạc. Hút chân không thật chậm để thiết bị không bị nóng lên đột ngột. Ví dụ như Caliburn pod, nhiều người thắc mắc Caliburn pod sẽ sạc được bao lâu.

Pin không được sạc đúng cách cũng có thể khiến tinh dầu bị rò rỉ. Pin quá yếu sẽ ngăn thiết bị tạo ra năng lượng cần thiết để chuyển nicotine thành hơi tạo ra khói. Điều này có thể làm cho tinh dầu bắn tung tóe. Sạc pin bao lâu để pin không bị chai và cháy là một câu hỏi mà bạn phải có lời giải đáp. Trên thực tế, bạn chỉ cần nhớ không sạc pin của Pod quá 2 giờ, vì hầu hết các dòng Pod System thường chỉ mất hơn 1 giờ để sạc. Ngoài ra, nếu sạc pin trong thời gian dài có thể gây ra cháy nổ gây hậu quả nghiêm trọng.

3+ cách bảo quản pod sạc được sử dụng lâu

Để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, bạn phải học cách bảo quản. Không chỉ vaping, bất kể sản phẩm nào bạn muốn sử dụng được lâu dài, bạn phải học cách bảo quản đúng cách. Chúng tôi muốn giới thiệu một số cách để đặt trước Hệ thống Pod cho người mới, như sau:

Vệ sinh pod sạc

Lau thiết bị nhẹ nhàng bằng vải sạch để làm sạch Pod thường xuyên. Trong một số trường hợp, tinh dầu có thể bị giữ lại, gây ra mùi khó coi và khó chịu. Khi hút cần vệ sinh thường xuyên. Làm sạch Pod của bạn không chỉ kéo dài tuổi thọ của nó mà còn giúp tạo ra những loại tinh dầu tốt nhất, thơm ngon nhất. Hầu hết các dòng Pod System đều nhỏ nên việc vệ sinh không khó.

Vệ sinh pod sạc

Vệ sinh pod sạc

Pod sạc được lâu khi giảm tốc độ hút

Khá nhiều người thích hút dày và sâu. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được trạng thái mãn nguyện hơn, nhưng lại khiến pod sạc được không lâu. Phương pháp này rất có hại cho thiết bị, khi bạn chọn hút quá lâu có thể gây ra áp suất tích tụ trên cuộn dây và khiến bông hoặc dầu bị cháy. Nên hút ngắn và đều. Điều này giúp thiết bị không bị quá nóng và kéo dài thời gian sử dụng. Nếu bạn muốn sự hài lòng cao hơn, hãy sử dụng chất lỏng điện tử nicotine muối. Ngoại trừ tôi, bạn có thể phun tinh dầu vào miệng khi thở quá lâu và quá khó.

Chọn dòng tinh dầu phù hợp

Tỷ lệ VG / PG cần được lưu ý. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy chọn tỷ lệ 1: 1. Không nên chọn loại tinh dầu có tỷ lệ VG / PG quá chênh lệch. Vì những loại tinh dầu này có thể gây hại cho thiết bị. Tinh dầu quá nồng hoặc quá loãng đều có thể ảnh hưởng đến thời gian ngâm của bông, dẫn đến hương vị không đều, có vị ngọt hoặc khói nhẹ. Ngoài ra, bạn nên chọn đúng loại tinh dầu mà nhà sản xuất khuyến cáo. Không sử dụng các loại dầu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Ghim pod sạc được đúng cách

Hầu hết các loại dầu vỏ quả là dầu niken muối. Rất hài lòng với cách sạc pin của Pod System. Không bao giờ để pin cạn kiệt hoàn toàn trước khi bắt đầu sạc. Bạn nên thường xuyên sạc và xả pin theo hướng dẫn. Nên sạc pin trong vòng 1 đến 2 giờ. Không bao giờ sạc nó quá lâu hoặc qua đêm. Mỗi loại thuốc lá điện tử sẽ có thời gian sạc khác nhau. Tuy nhiên, thời gian trung bình khoảng 1 đến dưới 2 giờ.

Ghim pod sạc được đúng cách

Ghim pod sạc được đúng cách

Sạc trong hơn hai giờ có thể khiến thiết bị bị đơ. Bạn nên bảo quản Pod System ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và tránh xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi. Tránh những nơi có nhiệt độ cao và tốt nhất nên cất thiết bị trong hộp đi kèm. Khi lấy ra nên cho vào túi để tránh va đ��p mạnh.

 Địa điểm mua pod sạc được đảm bảo chất lượng

Bạn nên học cách sạc pin đúng cách và cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ. Cách bạn bảo quản sẽ quyết định tuổi thọ của sản phẩm. Bạn có thể liên hệ với Vape Max Cloud nếu bạn muốn biết nơi mua Pod System, hoặc những phụ kiện đi kèm như hộp lưu trữ, cuộn dây, OCC, v.v. Chúng tôi là nhà phân phối thuốc lá điện tử tốt nhất trong khu vực. Mua hàng tại Vapemaxcloud.com để được tư vấn nhanh nhất

Đang xem: Pod sạc được bao lâu: 3+ cách bảo quản

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng