Driptip là gì? Driptip vape có gì thu hút dân chơi trong làng vaping?

Driptip là gì? Driptip vape có gì thu hút dân chơi trong làng vaping?

DripTip là gì và Driptip vape có gì thu hút dân chơi trong làng vaping đến như vậy là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. DripTip mang đến những cảm giác táo báo, sảng khoái mạnh mẽ hơn khiến rất nhiều dân chơi vape thích thú. Cùng Vape Max Cloud khám phá DripTip vape là gì và những mẹo để Driptip độc lạ, hay ho nhất. 

DripTip là gì? 

DripTip Vape là gì? Những loại thuốc lá điện tử thời sơ khai có phần đầu đốt thì sử dụng một mouthpiece thô sơ. Khi muốn hút thuốc, bạn phải tháo phần mouthpiece ra để châm tinh dầu vào đầu đốt.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện Driptip bạn chỉ cần nhỏ tinh dầu qua phần lỗ nhỏ và tận hưởng những hương vị khói thơm ngon mà không cần phụ kiện cầu kỳ. Vậy Driptip là gì?

DripTip là gì?

DripTip hiểu đơn giản là một phụ kiện của thuốc lá điện tử Vape. DripTip Được gắn trên đầu đốt, để có thể hút thuốc bạn chỉ cần nhỏ tinh dầu qua phần lỗ của DripTip.

Chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể thoải mái hút. Driptip có rất nhiều mẫu mã khác nhau, kiểu dáng, chất liệu thiết kế cũng được đa dạng hóa và ngày càng phổ biến hơn.

Lịch sử của Drip tip vape

Driptip ban đầu sử dụng chúng với đầu đốt bình thường (loại không thể xây dựng lại). Trong những ngày đầu của vaping, những người hút thuốc muốn có hương vị cao cấp thường sử dụng đầu đốt 510 hoặc 808, trông giống như đầu đốt nguyên tử nhưng không thể nạp lại được. Vì đầu đốt thường làm bằng kim loại nên các vaper sử dụng đầu nhỏ giọt để tránh bỏng môi và có hương vị thơm ngon hơn.

Rất cảm ơn Super T vì đã phát minh ra driptip. Trước khi có đầu driptip, đầu đốt có một ống ngậm mothpiece đơn giản. Bạn phải tháo chúng ra để đổ thêm dầu vào đầu đốt. Vaper cảm thấy tiện lợi hơn khi nhỏ tinh dầu qua lỗ nhỏ vào đầu đốt mà không cần tháo phụ kiện.

Những chiếc vòi driptip ban đầu được làm bằng nhựa khá phổ biến và chúng thường là những phụ kiện dùng một lần.

Chỉ khi ngày càng có nhiều người bắt đầu khám phá ra những điểm thú vị và tìm hiểu sâu hơn về thuốc lá điện tử thì các đầu driptip được tạo ra với chất liệu và thiết kế tốt hơn.

Không chỉ là công ty phát minh ra driptip vape, Super T còn là công ty đầu tiên sử dụng vật liệu chất lượng cao để chế tạo driptip. Super T, hiện đã đóng cửa, được biết đến với các đầu driptip bằng kim loại chất lượng cao được gia công kỹ lưỡng. Ngày nay, ống nhỏ giọt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ nhựa thông thường đến nhựa cao cấp, kim loại, thủy tinh, v.v.

Drip tip hoạt động như thế nào?

Là quá trình nhỏ tinh dầu trực tiếp vào máy phun sương thông qua một lỗ nhỏ trên đầu ống nhỏ giọt. Điều này cho phép vape chạy hết công suất và cung cấp hơi nước sạch hơn, ngon hơn.

DRIP TIP được đặt ngay phía trên bộ phun, cho phép chất lỏng điện tử chảy qua nó và đi vào cuộn dây được làm nóng.

Mặc dù nó có vẻ đơn giản, nhưng quá trình nhỏ giọt ban đầu có thể rất khó khăn. Bao nhiêu tinh dầu nên được thêm vào, và bao lâu sau đó, thực sự là một câu hỏi đặt ra mãi mãi. Nếu bạn thêm quá ít hoặc quá muộn, bông có thể bị cháy và bạn sẽ hít phải mùi rất khó chịu.

Nhưng nếu bạn cho quá nhiều hoặc quá nhanh, dầu sẽ bị tràn ra. Vì vậy, nhiều “chuyên gia” thuốc lá điện tử luôn cho rằng việc giữ bông đủ ẩm là một nghệ thuật.

Thiết kế và hình dạng của đầu driptip đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất và hương vị của đầu drip tip. Đây cũng là điểm khác biệt giữa các loại nhỏ giọt, nhưng thường các loại drip tip dài hơn với các lỗ nhỏ sẽ tạo ra hương vị đậm đà hơn. Dụng cụ drip tip có lỗ lớn hơn thường thải ra nhiều khói hơn và hương vị sẽ không hoàn hảo.

Những ai nên dùng drip tip

Tất cả Vapers, dù là hương vị hay khói, đều có thể dễ dàng thưởng thức bằng drip tip. Một khi bạn bắt đầu, bạn sẽ không muốn dừng lại vì nó sẽ đưa bạn đến một cấp độ trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sử dụng ống drip tip đặc biệt hữu ích cho những người dùng thuốc lá điện tử muốn thử các hương vị khác nhau. Khi bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu, bạn có thể chuyển sang loại mới khi chán sử dụng loại cũ.

Sử dụng drip tip cũng giúp bạn có nhiều khói hơn, hương vị đậm đà hơn, cho phép tùy chỉnh nhiều hơn theo ý thích của bạn và đặc biệt là kiểm soát luồng gió tốt hơn. Ngoài ra, drip tip cũng phổ biến trong cộng đồng cloud chaser vì nó làm tăng sản lượng khói.

Ai không nên dùng?

Nếu bạn không muốn thưởng thức hương vị đậm đà trong cùng một lọ tinh dầu, và không muốn tiếp tục nhỏ tinh dầu vào atomizer, thì đây không phải là một lựa chọn dành cho bạn, và nó làm ý nghĩa hơn để có nhãn máy phun sương.

Driptip 510 và 810 là gì?

Drip tip vape 510 là đầu gì?

Một trong những khái niệm phổ biến nhất cho đầu đốt là “driptip 510”. Như đã đề cập ở trên, trong những ngày đầu của thuốc lá điện tử, vapers sử dụng 510 hoặc 808 đầu đốt. Các con số đề cập đến các chân kết nối trên đế đầu đốt, mỗi chân có một hình dạng sợi khác nhau.

Hai kích cỡ cũng có đường kính khác nhau, vì vậy đầu driptip của một sẽ không vừa với đầu kia. Sau đó, kết nối 510 đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các thiết bị vape, và kết quả là khái niệm 510 driptip trở thành tiêu chuẩn.

Đối với vapers, mua một đầu driptip 510 có nghĩa là đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với mọi kích thước đầu đốt. Đầu đốt thường có đầu driptip tiêu chuẩn 510, hoặc một số loại thường có thêm đế để bạn sử dụng.

Drip tip 810 là gì?

Theo tiêu chuẩn của đầu drip tip dài 510, đường kính của pod dòng 810 này lớn hơn của dòng 510, do đó, các đầu drip tip của hai dòng này không thể lắp cùng nhau.

Phân biệt giữa 510 và 810

Để có thể phân biệt được hai đầu drip tip, bạn cần chú ý đến kích thước của phụ kiện. 810 nếu đường kính lắp lớn hơn, 510 nếu nhỏ hơn và có thể lắp một loại nhiên liệu khác có cùng kích thước.

Ưu nhược điểm của Driptip là gì?

Ưu điểm

Ưu điểm của DripTip là gì. Thay vì lại châm tinh dầu làm các khoang chứa tinh dầu dầy, bạn sẽ rót tinh dầu lên các cuộn dây và sau đó trực tiếp hút. Với cách hút này bạn sẽ có cảm giác mới lạ, hương vị độc đáo hơn. 

Khói nhiều làm tăng cảm giác thỏa mãn cho người hút. Nhiều người sau khi sử dụng Driptip họ cảm thấy Driptip đưa đến cho họ sự bùng nổ mạnh mẽ, bạn có thể hút rất nhiều hương vị cùng một lúc mà không cần thay buồng chứa tinh dầu. 

 • Việc đổ đầy và làm đầy tank có thể được thay đổi bằng cách đổ tinh dầu lên cuộn dây và sau đó vaping trực tiếp từ đó.
 • Tạo cảm giác thích thú, mới lạ và sảng khoái cho người dùng.
 • Có mùi vị thơm hơn.
 • Tạo ra nhiều khói hơn và mang lại sự hài lòng cho những người yêu thích thuốc lá điện tử.
 • Nhiều hương vị có thể được sử dụng cùng một lúc mà không cần thay đổi hộp mực.

Ưu nhược điểm của Driptip là gì?

Nhược điểm

Nhược điểm của DripTip là gì? Driptip rất ít giữ lại tinh dầu tại buồng chứa. Sau mỗi lần hút, bạn sẽ phải chân thêm tinh dầu vì tinh dầu sẽ rất nhanh hết. Và không phải bất cứ người dùng Vape nào cũng thích việc châm tinh dầu kiểu này. 

 • Trong khoang chứa dầu của đầu driptip, rất ít dầu còn sót lại.
 • Tinh dầu có sẵn với số lượng có hạn và hết nhanh chóng.
 • Phải đổ xăng nhiều lần.

Chất liệu thông dụng làm nên Driptip là gì?

Để phục vụ nhu cầu dân chơi trong làng vaping cũng như sở thích của người chơi Vape, các nhà sản xuất đã sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo nên Driptip. Một số chất liệu thường sử dụng là:

Nhựa

Nhựa được sử dụng để sản xuất Driptip là thông dụng nhất. ��u điểm của Driptip bằng nhựa là giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Chất liệu nhựa giúp bạn có thể hút Vape ở nhiệt độ và công suất lớn mà không gây bỏng môi. Một số loại chất liệu phải nhắc đến là:

 • Delrin: Đây là tên phổ biến nhất của polyoxymethylene nhựa nhiệt dẻo (POM). Nó có khả năng chịu nhiệt cao và có nhiều màu sắc.
 • Teflon: Đây là tên chung của polytetrafluoroethylene nhựa nhiệt dẻo (PTFE). Nhiều người quen thuộc với Teflon vì nó được sử dụng trong chảo chống dính. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Ultem: Viết tắt của polyetherimide nhựa nhiệt dẻo (PEI). Ultem’s Driptip nổi bật vào năm ngoái. Chúng có khả năng chịu nhiệt và chống cháy rất tốt. Hầu hết các sản phẩm Ultem có màu vàng đục, nhưng một số nhà sản xuất cũng bán các sản phẩm Ultem màu đen.

Chất liệu thông dụng làm nên Driptip là gì?

Kim loại

Driptip được làm từ thép hoặc nhôm. Loại Driptip bằng kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Tuy nhiên, những người hút Vape sử dụng Driptip kim loại review là loại Driptip này có thể khiến vị tinh dầu bị ảnh hưởng. 

driptip Kim loại

driptip Kim loại

Thủy tinh

Nếu bạn thích thử những vị tinh dầu mới lạ, thơm ngon thì những loại Driptip thủy tinh có thể mang lại cho bạn cảm giác này.

Hơn nữa, với rất nhiều hình dáng độc lạ, bắt mắt những loại tinh dầu cao cấp sẽ trở nên thơm ngon hơn khi hút qua những loại Driptip bằng thủy tinh. Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là khá đắt và dễ vỡ.

driptip Thủy tinh

driptip Thủy tinh

Đá

Nếu bạn thích những thứ nghệ thuật thì loại Driptip chất liệu đá sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng chịu nhiệt tốt, thu hút với hình dáng lạ mắt.

driptip Đá

driptip Đá

Chất liệu gỗ

Các đầu nhỏ giọt bằng gỗ trông rất đẹp và có khả năng chịu nhiệt rất cao, nhưng cần được chăm sóc đặc biệt trong quá trình chế biến. Tay nghề kém khiến gỗ tiếp xúc với nhiệt và độ ẩm.

Như bạn đã biết, thuốc lá điện tử không thể được sử dụng nếu không có nhiệt độ hoặc độ ẩm. Đầu driptip bằng gỗ bị hỏng sẽ bị cong vênh và mất hình dạng ban đầu. Chúng có thể bị nứt nếu không được bảo quản cẩn thận. Môi bị mùn cưa đâm vào … không phải là chuyện tốt.

Hỗn hợp Hybrids

Ngoài các vật liệu được liệt kê ở trên, một số driptip kết hợp hai vật liệu để đạt được các đặc tính của cả hai. Ví dụ, các đầu driptip bằng nhựa với nắp kim loại là phổ biến.

Điều này mang lại cho driptip khả năng chịu nhiệt cao của nhựa và độ bền của kim loại. Cũng giống như không có vật liệu driptpi tốt nhất, không có sự kết hợp tốt nhất. Tất cả đều dựa trên sở thích của người dùng.

Một số drip tip tụ vị cực HOT

Có thể kể đến một số drip tip tụ vị phổ biến trên thị trường hiện nay:

Drip tip Resin đá

Nhắc đến Pattern Resin chắc hẳn bạn không còn xa lạ khi Resin luôn là mẫu được giới chơi vape săn lùng nhiều nhất, đặc biệt là Pod. Giờ đây, bạn có thể thỏa mãn cơn khát của mình khi họa tiết nhựa thông được in trên ống drip tip mát lạnh.

Chất liệu đá, cách nhiệt chưa bao giờ tốt đến thế, tối ưu hóa việc phun hay chuyển hướng tinh dầu, đồng thời nồng độ được cải thiện đáng kể, hương vị thơm ngon hơn, cam kết thiết kế đẹp nhất. 

Drip tip Caliburn

Có lẽ Caliburn không quá xa lạ với bạn, nhưng một chiếc drip tip Caliburn hiệu chuẩn phải là người đầu tiên, phải không? Thật kỳ lạ, Caliburn có lẽ là Pod Mod nhỏ gọn duy nhất có đầu nhỏ giọt mà nhóm TSC từng thấy.

Drip tip khiến “vua” Caliburn trước đây ngon nhất, nicotine quá ngọt và bí, nay tăng gấp đôi. Thật tiếc vì đầu tip Caliburn Drip quá hiếm và rất hiếm ở thị trường nước ngoài, vì vậy bạn không có cơ hội thử đầu hoặc nắp nhỏ giọt hiệu chuẩn tuyệt vời này.

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về “Driptip là gì? Driptip vape có gì thu hút dân chơi trong làng vaping? Nếu bạn muốn thưởng thức những hương vị đặc sắc, thơm ngon nhất bạn cần có những loại vape tốt. Vape Max Cloud chính là cửa hàng chuyên phân phối rất nhiều loại phụ kiện vape và vape giá tốt nhất trên thị trường. Hãy đến Vape Max Cloud để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Đang xem: Driptip là gì? Driptip vape có gì thu hút dân chơi trong làng vaping?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng